'Bản sao' Xuân Hinh 'chặt chém' giám khảo

Anh chàng Đặng Tuấn Vũ - bản sao của danh hài Xuân Hinh.
Anh chàng Đặng Tuấn Vũ - bản sao của danh hài Xuân Hinh.
TPO - Trong đoạn clip mới tiết lộ, anh chàng Đặng Tuấn Vũ - có ngoại hình và giọng nói giống hệt danh hài Xuân Hinh - đã  đối đáp tự nhiên với ban giảm khảo.

Bên cạnh kĩ năng cắt, may điêu luyện, Đặng Tuấn Vũ còn gây ấn tượng với ban giám khảo bằng gương mặt và phong cách giống hệt danh hài Xuân Hinh.

Xuất thân trong gia đình không có thành viên nào theo ngành thiết kế thời trang, Đặng Tuấn Vũ đến từ Long An đã có kinh nghiệm 2 năm trong ngành thiết kế.

'Bản sao' Xuân Hinh 'chặt chém' giám khảo ảnh 1

Anh chàng đã có màn 'chặt chém' giám khảo một cách vô tư.

Tuy chỉ mới tốt nghiệp vào tháng 8/2013 chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nhưng chàng trai có gương mặt và phong cách giống hệt danh hài Xuân Hinh đã có trình độ cắt, may thuần thục và khả năng thiết kế tất cả các loại trang phục khác nhau.

Tuấn Vũ tiết lộ, anh mê thiết kế đến nỗi lúc nào cũng kè kè bên người dụng cụ vẽ phác thảo để có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Là anh chàng lắm chiêu, nhiều trò, hoạt ngôn bẩm sinh và có phần đanh đá, Tuấn Vũ cho rằng bước vào ngôi nhà chung, anh sẽ là đối thủ đáng gờm vì sẽ “chẳng ai ăn hiếp được tôi cả”.

Xem clip Đặng Tuấn Vũ 'chặt chém' ban giám khảo:

Anh cho biết: “Đến với chương trình Project Runway Vietnam 2014, ngoài việc khao khát giành được ngôi vị quán quân năm nay, tôi hy vọng sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mà hiếm có được khi học trên trường lớp, và tạo lập được các mối quan hệ để có thể giúp ích cho công việc thiết kế tương lai của mình sau này.

Hiện tại, tôi rất háo hức mong chờ những thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho tôi cũng như các nhà thiết kế khác. Vì biết đâu, khi phải đối mặt với những khó khăn, tôi lại nhận ra được những khả năng còn “lẩn trốn” đâu đó trong bản thân mình thì sao?”.

MỚI - NÓNG