Bạn gái hành khách MH370 bị dọa giết

Bà Sarah Bajc và ông PhilipWood
Bà Sarah Bajc và ông PhilipWood
TPO - Bạn gái của một hành khách trên chuyến bay MH370 từng nhận được lời đe dọa giết từ một số điện thoại đầu dây Trung Quốc và hai lần bị đột nhập nhà.

Bà Sarah Bajc, bạn gái của hành khách người Mỹ PhilipWood trên chuyến bay MH370 mất tích cho biết bà nhận được tin nhắn đe dọa từ một số lạ đầu dây tại Trung Quốc chỉ vài tuần sau khi máy bay mất tích.

“ Tôi sẽ đến và giết chết bà tiếp theo”, nội dung tin nhắn đe dọa, theo NBC News.

Theo Dailymail, bà Sarah Bajc cũng nhiều lần nhận được những hình ảnh khiêu dâm và những cuộc gọi quấy rối từ số điện thoại trên.

Ngoài ra, căn hộ của bà Bajc tại Bắc Kinh (Trung Quốc) từng hai lần bị đột nhập.

Bà Bajc cho biết những cuộc gọi và tin nhắn đe dọa xuất hiện sau khi căn hộ của bà bị đột nhập lần thứ nhất, chỉ hai tuần sau khi máy may mất tích.

“Tôi là người cẩn thận vì vậy tôi ngay lập tức nhận ra một vài thứ bị xáo trộn. Người giúp việc của tôi đã rời khỏi thành phố, vì vậy không thể là cô ấy, con trai tôi cũng không có nhà. Mật khẩu két sắt bị nhập mã sai 3 lần”, bà Bajc nói.

“Lần thứ hai căn nhà bị đột nhập là hai tuần sau lần đột nhập trên. Hàng xóm của tôi nhìn thấy hai người lạ rời khỏi nhà tôi.”, bà nói tiếp.

Bà Bajc cũng cho biết, những cuộc gọi và tin nhắn đe dọa dừng lại khi Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) nhập cuộc.

Hành khách người Mỹ PhilipWood, 50 tuổi từng làm việc cho hãng máy tính IBM tại Malaysia.

Trước khi máy bay bị mất tích, bà Bajc đã lên kế hoạch để chuẩn bị rời Bắc Kinh và chuyển tới Kuala Lumpur để sống cùng ông PhilipWood. Hai người dự định sớm kết hôn.

Máy bay Malaysia mang số hiệu MH370 chở theo 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn từ sân bay Kula Lumpur (Malaysia) tới Bắc Kinh (Trung Quốc) mất tích bí ẩn hôm 8/3.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Theo Theo Dailymail, NBC News
MỚI - NÓNG