Babilala – Giải pháp học tiếng anh cho bé mầm non không cần đến trung tâm

0:00 / 0:00
0:00
Đã qua rồi cái thời bố mẹ chăm chăm chờ giờ tan sở để đưa đón con xếp hàng đến các trung tâm học Tiếng Anh. Nếu như bố mẹ quá ngán ngẩm với những cảnh tắc đường nóng nực, mệt mỏi vật vờ ngoài đường chờ đợi con 2h phụ đạo thì tìm cho trẻ một ứng dụng Tiếng Anh chính là giải pháp vô cùng hữu ích và hiệu quả.

BABILALA với những ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất, đang được đánh giá là phần mềm dạy và học Tiếng Anh cho trẻ sắp vào lớp 1 tốt nhất hiện nay.

BABILALA – chương trình học Tiếng Anh phù hợp cho bé từ 3-8 tuổi

Giáo trình học đa dạng, chuẩn Cambridge Starters Châu Âu cùng công nghệ I-Speak nhận diện giọng nói từ Google

Chương trình học đồ sộ của BABILALA bao gồm 3000 từ vựng 300 mẫu câu, 100 bài hát và được chia thành các bài học khác nhau. Tương ứng với mỗi bài học, trẻ bắt đầu học từ vựng, sau đó đến cụm từ và phát triển thành câu ngắn... BABILALA kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ bằng cách “học mà chơi, chơi mà học”, giúp con ghi nhớ hiệu quả hơn.

Công nghệ I-Speak cho phép các bé khi phát âm 1 từ vựng nào đó sẽ nhận dạng giọng nói, đồng thời phân tích xem bé đã phát âm từ vựng đó chuẩn chưa. Ứng dụng sẽ kiểm tra và thông báo, giúp bé chỉnh sửa cách phát âm của mình, từ đó giúp các con tự giác học phát âm chuẩn trong thời gian ngắn nhất. Chính phương pháp học có hỗ trợ công nghệ nhận diện giọng nói thông minh giúp các con sẽ mạnh dạn thực tập nghe nói.

Babilala – Giải pháp học tiếng anh cho bé mầm non không cần đến trung tâm ảnh 1

BABILALA “học mà chơi, chơi mà học”

Trong tất cả các bài học, BABILALA đều chú ý tối ưu các trải nghiệm kỹ năng tương tác cho bé với giáo viên trong từng bài giảng. Cuối bài học đều có phần nhận xét và chấm điểm trực tiếp, giúp kích lệ bé, đồng thời tạo kích thích tiến độ hơn cho trẻ nhỏ trong học tập.

Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, BABILALA còn sáng tạo bằng việc mở rộng kiến thức đời sống cho trẻ với các chủ đề học thân thuộc, đơn giản như: Màu sắc, Gia đình, Động vật, Hành động… đến những chủ đề đi dần lên phức tạp.

Giúp cha mẹ rèn luyện kỹ năng độc lập học Tiếng Anh của con ngay từ nhỏ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một trong những kỹ năng quan trọng mà phụ huynh nên giúp con phát triển từ nhỏ đó là khả năng học tập độc lập.

Trẻ em càng độc lập trong việc học thì thường có xu hướng tự tin và dễ dàng làm chủ quá trình học tập của bản thân hơn. Với BABILALA, phụ huynh có thể khuyến khích con hình thành thói quen này ngay từ độ tuổi mầm non. Đây được coi là giải pháp giải hỗ trợ thiết thực cho các bậc cha mẹ, nhất là những người chưa có kỹ năng sư phạm hoặc can thiệp quá nhiều đến việc học của con.

Babilala – Giải pháp học tiếng anh cho bé mầm non không cần đến trung tâm ảnh 2

BABILALA rèn luyện kỹ năng độc lập học Tiếng Anh cho trẻ

BABILALA tối ưu hoá được thời gian và đáp ứng được nhu cầu mong muốn của đa phần các phụ huynh Việt. BABILALA không chỉ là chương trình học Tiếng Anh với các ứng dụng tiện ích mà bên cạnh đó, hệ thống BABILALA được chuyên môn hoá bài bản với cơ cấu Ban giáo vụ và phân bổ Giáo viên chủ nhiệm cho từng học viên nhí.

Sự kết nối mật thiết giữa Giáo viên chủ nhiệm và bố mẹ bằng việc thông báo tình hình học tập cũng như theo dõi sát sao quá trình học tập của bé chính là điểm đặc biệt mà chỉ có ở BABILALA áp dụng. Bằng sự hỗ trợ đó, bố mẹ hoàn toàn có thể tối ưu hoá quỹ thời gian của mình mà vẫn nắm được tình hình học tập của con.

Tự chủ thời gian học và tiết kiệm chi phí đến 10 lần so với học tại trung tâm

Với chương trình học Tiếng Anh tại nhà BABILALA, bạn sẽ giật mình với mức chi phí chỉ 20.000vnđ/ tháng và chỉ bằng 1/10 so với chi phí 1 tháng học tại Trung tâm bình thường.

BABILALA giúp các bé có thể linh hoạt thời gian học Tiếng Anh tại nhà, học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng…Chỉ với 15 – 20 phút học tập với BABILALA các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm chương trình học theo khung CEFR của châu Âu. Trải nghiệm những bài học tiếng Anh thú vị cùng 100% giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ, những video câu chuyện hoạt hình gắn với ngữ cảnh cụ thể giúp trẻ yêu thích tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Babilala – Giải pháp học tiếng anh cho bé mầm non không cần đến trung tâm ảnh 3

BABILALA giúp các bé tự chủ thời gian học Tiếng Anh tại nhà

BABILALA - GIÚP BÉ TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH TRƯỚC KHI VÀO LỚP 1

BABILALA tự hào là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ mầm non tốt nhất hiện nay. Chương trình giúp bé làm quen và phát triển các kỹ năng Nghe – Nói chuẩn Châu Âu.

Phụ huynh có thể tham khảo Website: babilala.vn để đăng ký để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn miễn phí 3 tháng học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 093.120.8686 để được tư vấn và giải đáp.

MỚI - NÓNG