'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine

TPO - Mới đây “Bà Tưng” – Lê Huyền Anh gây “sốt” khi đăng tải bộ ảnh gợi cảm trước thềm Lễ tình nhân – Valentine trên trang cá nhân.
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 1  
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 2 Cụ thể, bộ ảnh mang tên “Valentine ngọt ngào” được “Bà Tưng” chú thích: “Nếu anh đã có chocolate thì đừng quên mang nó đến cho em nhé”.
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 3
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 4 Trong hình hot girl sinh năm 1993 diện bộ đồ ngủ màu hồng trễ vai và khoét sâu để khoe vòng 1 nóng bỏng.
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 5  
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 6 Sau khi đăng tải, nhưng hình ảnh trên nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng gợi cảm của “Bà Tưng”.
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 7 “Bà Tưng" tên thật là Lê Thị Huyền Anh sinh năm 1993 tại Nghệ An, giữa năm 2013, nổi tiếng trên mạng xã hội với clip nhảy Gentleman với những động tác uốn éo, không mặc áo ngực đầy khiêu khích; tiếp đó là clip "giáo dục sinh lý" và nhiều clip nhạy cảm cùng những phát ngôn về giới tính gây tranh cãi.
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 8 Năm 2019, hot girl này từng gây bất ngờ khi khẳng định hiện tại "không khoe da thịt, không lộ liễu, không dùng thân xác để kiếm tiền" và cho biết đã "hết tuổi thích cởi". 
'Bà Tưng' lại gây sốt với bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng mừng Valentine ảnh 9 Những năm gần đây, bên cạnh việc đầu tư các sản phẩm âm nhạc (nhưng không nhận được sự chú ý), Huyền Anh còn tập trung kinh doanh mỹ phẩm và tiết lộ với báo chí rằng đã mua được vài căn nhà ở Sài Gòn sau 3 năm dấn thân showbiz. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm