Ba Thứ trưởng Bộ Nội vụ được đề nghị khen thưởng vì thành tích 'xuất sắc đột xuất'

Bộ Nội vụ và 4 cá nhân được đề nghị khen thưởng vì có thành tích xuất sắc đột xuất.
Bộ Nội vụ và 4 cá nhân được đề nghị khen thưởng vì có thành tích xuất sắc đột xuất.
TPO - Bộ Nội vụ và 4 cá nhân được đề xuất khen thưởng vì có thành tích "xuất sắc đột xuất". Trong danh sách cá nhân được đề nghị khen thưởng lần này không có Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân.

Bộ Nội vụ vừa đăng tải lấy ý kiến nhân dân về đề nghị khen thưởng thành tích xuất sắc đột xuất cho 4 cá nhân nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập và Đại hội thi đua yêu nước Bộ Nội vụ lần thứ IV.

Trong đó, hai thứ trưởng Bộ Nội vụ được đề nghị trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất:

Ông Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ được đề nghị khen thưởng vì có thành tích trong chỉ đạo sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2019 - 2021 và việc xây dựng Luật Thanh niên sửa đổi.

Ông Nguyễn Duy Thăng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ được đề nghị khen thưởng thành tích trong việc chỉ đạo xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách về tổ chức bộ máy, biên chế, vị trí việc làm, cải cách chính sách tiền lương và xây dựng hệ thống văn bản, tài liệu điện tử.

Hai cá nhân được đề nghị xét tặng Huân chương Lao động hạng Nhì là: Ông Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và ông Nguyễn Văn Lượng, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế.

Ông Triệu Văn Cường được đề nghị khen thưởng vì thành tích trong nghiên cứu đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, công chức ở Việt Nam trong hội nhập quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Lượng, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Bộ Nội vụ, đề nghị khen thưởng thành tích trong tham mưu xây dựng, hoàn thiện thể chế về tổ chức bộ máy theo yêu cầu Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII).

Cùng với 4 cá nhân trên, tập thể Bộ Nội vụ cũng nằm trong danh sách được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.