Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn

Khoảnh khắc người phụ nữ H’Mông có vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết địu con lên rừng kiếm củi khiến nhiều người xem thích thú và không ngừng chia sẻ.
 
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 1 Ngày 25/2, trên diễn đàn mạng chia sẻ bộ ảnh người phụ nữ H'Mông ở Hà Giang với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay sau khi đăng tải, hàng nghìn lời khen được dân mạng dành tặng người phụ nữ vùng cao có vẻ "đẹp lạ" này. Đồng thời nhiều người mong muốn biết được thông tin của nhân vật chính trong bộ ảnh.
 
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 2  
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 3 "Cô ấy thực sự xinh, chồng con sớm với vất vả khiến gương mặt có vẻ chững chạc nhưng nét vẫn còn nguyên", "Bộ ảnh đẹp mà yên bình quá, nhất định mình cũng phải một lần đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này", là những bình luận của dân mạng về bộ ảnh người phụ nữ cùng những đứa trẻ vùng cao.
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 4  
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 5 Được biết người phụ nữ Mông có vẻ "đẹp lạ" trong bộ ảnh tên là Vờ Thị Sa (19 tuổi, Hà Giang). Chủ nhân các tấm hình, anh Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội), cho biết tình cờ được thực hiện tại bản Lao Sa, xã Sủng Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 6 "Bộ ảnh này mình chụp được từ cuối tuần trước, khi đó mình đang đi lang thang từ trong bản ra đồng để chụp người dân và các cháu nhỏ thì thấy một em nhỏ gùi củi trên lưng. Bên cạnh cháu bé là người mẹ với nụ cười rất xinh và hiền hậu nên mình đã xin phép được chụp ảnh. Hỏi ra mới biết bạn đó mới 19 tuổi và đã có 3 con rồi", Sơn nói.
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 7 Tác giả bộ ảnh cho biết anh ấn tượng nhất với nụ cười rạng rỡ của người mẹ. Văn Sơn bị cảm nắng trước nụ cười hồn nhiên, vô tư của người phụ nữ vùng cao ở lưng núi. Đây cũng là bộ ảnh mang đến cho anh nhiều kỷ niệm và cảm xúc nhất.
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 8  
Bà mẹ 19 tuổi người Mông có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn ảnh 9 Văn Sơn tiết lộ anh thích chụp ảnh về trẻ em, con người vùng cao. Nam nhiếp ảnh gia cảm thấy rất vui khi khán giả đón nhận bộ ảnh. Anh mong muốn thông qua những hình ảnh của mình mọi người có thể hiểu hơn về cuộc sống và con người vùng cao.
 
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG