Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020
TPO - Trải qua 16 đêm tranh tài, ba gương mặt xuất sắc nhất của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề năm 2020 là Đăng Nguyên, Tuyết Mai và Trương Diễm sẽ bước vào Chung kết vào tối 4/6 tới. 

Trương Diễm được đánh giá rất cao ngay từ những đêm thi tài đầu tiên. Cô ca sĩ xinh đẹp dù nhỏ tuổi nhất trong Top 3 bước vào đêm Chung kết nhưng luôn được các giám khảo khen ngợi bởi chất giọng khàn đặc biệt, phong cách biểu diễn cuốn hút và đa màu sắc.

Trương Diễm đã giành được hai giải Nhất tuần trong vòng thi chủ đề nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và nhạc sỹ Phú Quang. Trước đêm thi cuối cùng, nữ ca sĩ đầy tự tin khi tiết lộ đã chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục khán giả và các giám khảo bằng tạo hình ấn tượng cùng giọng hát gai góc hơn.

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 1 Trương Diễm     

Nam ca sĩ Đăng Nguyên là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân ngay từ những vòng đầu tiên. Sở hữu chất giọng nam cao hiếm có với kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, những màn trình diễn đầy cảm xúc của anh luôn khiến khán giả và giới chuyên môn phải bất ngờ. Vì thế việc Đăng Nguyên bước vào tới đêm thi cuối cùng được nhiều người coi là điều tất yếu. Trước khi bước vào đêm thi quyết định, Đăng Nguyên cho biết anh sẽ không đặt nặng vấn đề có chiến thắng hay không mà sẽ tập trung để cống hiến hết sức mình cho đêm diễn.

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 2 Đăng Nguyên

Với nữ ca sỹ Tuyết Mai, cô gái trẻ đã sở hữu 3 giải Nhất tuần cùng giọng hát nội lực, những màn trình diễn đỉnh cao và chuyên nghiệp đã khiến cho nhiều người lựa chọn Tuyến Mai là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân.

Tuyết Mai không chỉ được đánh giá cao về giọng hát mà còn được các giám khảo công nhận về cách hát, cách xử lý ca khúc rất thông minh, luôn mang đến sự mới mẻ và đậm chất riêng. Nữ ca sĩ thú nhận bản thân khá hồi hộp trước đêm chung kết nhưng với những gì cô đã học hỏi được trong suốt chặng đường vừa qua, cô sẽ cố gắng hết sức để mang đến một đêm chung kết hoàn hảo nhất.

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 3  Tuyết Mai

Chia sẻ trước đêm chung kết, danh ca Thái Châu - người đã đồng hành và theo dõi các thí sinh trong suốt 16 đêm thi vừa qua dành nhiều lời khen ngợi Top 3 của chương trình năm nay. Anh thú nhận không thể dự đoán trước được ai có thể giành chiến thắng vì ba ca sĩ trẻ đều có màu sắc và phong cách biểu diễn khác nhau nhưng cả ba đều rất xuất sắc. Nam danh ca còn cho biết bản thân rất ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ khi có nhiều sân chơi để học hỏi và trau dồi bản thân. “Nếu tôi trẻ lại hay mẹ sinh ra tôi muộn hơn vào cùng thời của các bạn trẻ bây giờ, tôi cũng muốn tham gia các cuộc thi như Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề. Tôi nghĩ mình sẽ đi thi không phải để đoạt danh hiệu mà đây là dịp để cho các ca sĩ học hỏi lẫn nhau”- Danh ca Thái Châu chia sẻ.

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 4 Danh ca Thái Châu

Đêm chung kết Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 với ba gương mặt xuất sắc nhất là Đăng Nguyên, Trương Diễm và Tuyết Mai cùng những ca khúc tiêu biểu qua nhiều giai đoạn nhạc Việt. Nếu như Tuyết Mai nhẹ nhàng nhưng đầy day dứt với Chiều về trên sông, thì Trương Diễm lại mang đến một hình ảnh đầy ấn tượng trong trang phục hoa lá cùng ca khúc gai góc Vết lăn trầm. Trong khi đó, Đăng Nguyên giản dị và đầy cảm xúc cùng liên khúc Tuỳ hứng lý qua cầu – Sao em nỡ vội lấy chồng.

Và trong ba ca sĩ trẻ, ai sẽ là người chinh phục được ban giám khảo đêm thi chung kết - danh ca Thái Châu, danh ca Giao Linh và danh ca Hoạ Mi, để trở thành quán quân của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020? 

Đêm chung kết sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ Năm 4/6 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, đợi gần 2 giờ mới mua được bánh Trung thu
Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, đợi gần 2 giờ mới mua được bánh Trung thu
TPO - Sáng nay 19/9, hàng trăm người dân Hà Nội đội nắng xếp hàng trước điểm bán bánh tập trung tại Trường tiểu học Chu Văn An, phố Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) để chờ mua bánh trung thu. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 20 người đến giữ trật tự và hướng dẫn người dân mua bánh đứng giãn cách đảm bảo phòng, chống dịch. Trước đó các của hàng bánh truyền thống trên phố Thuỵ Khê nửa đóng nửa mở bán hàng gây ùn tắc giao thông trên phố.

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Cảm ơn vắc-xin!

Cảm ơn vắc-xin!

TP - Dù là một gia đình trí thức, nhưng cách đây vài tháng, cả nhà chúng tôi vẫn phải tranh luận việc mẹ tôi có nên tiêm vắc-xin hay không.
 Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động cải thiện môi trường, nguồn nước. Ảnh: Duy Chiến

Để Kỳ Cùng mãi xanh

TP - Nhiều năm qua, sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận Lạng Sơn luôn được giữ gìn trong sạch nguồn nước cũng như cảnh quan môi trường, trong đó có công sức của tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo xứ Lạng.