Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020
TPO - Trải qua 16 đêm tranh tài, ba gương mặt xuất sắc nhất của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề năm 2020 là Đăng Nguyên, Tuyết Mai và Trương Diễm sẽ bước vào Chung kết vào tối 4/6 tới. 

Trương Diễm được đánh giá rất cao ngay từ những đêm thi tài đầu tiên. Cô ca sĩ xinh đẹp dù nhỏ tuổi nhất trong Top 3 bước vào đêm Chung kết nhưng luôn được các giám khảo khen ngợi bởi chất giọng khàn đặc biệt, phong cách biểu diễn cuốn hút và đa màu sắc.

Trương Diễm đã giành được hai giải Nhất tuần trong vòng thi chủ đề nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và nhạc sỹ Phú Quang. Trước đêm thi cuối cùng, nữ ca sĩ đầy tự tin khi tiết lộ đã chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục khán giả và các giám khảo bằng tạo hình ấn tượng cùng giọng hát gai góc hơn.

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 1Trương Diễm    
Nam ca sĩ Đăng Nguyên là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân ngay từ những vòng đầu tiên. Sở hữu chất giọng nam cao hiếm có với kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, những màn trình diễn đầy cảm xúc của anh luôn khiến khán giả và giới chuyên môn phải bất ngờ. Vì thế việc Đăng Nguyên bước vào tới đêm thi cuối cùng được nhiều người coi là điều tất yếu. Trước khi bước vào đêm thi quyết định, Đăng Nguyên cho biết anh sẽ không đặt nặng vấn đề có chiến thắng hay không mà sẽ tập trung để cống hiến hết sức mình cho đêm diễn.
Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 2

Đăng Nguyên

Với nữ ca sỹ Tuyết Mai, cô gái trẻ đã sở hữu 3 giải Nhất tuần cùng giọng hát nội lực, những màn trình diễn đỉnh cao và chuyên nghiệp đã khiến cho nhiều người lựa chọn Tuyến Mai là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân.

Tuyết Mai không chỉ được đánh giá cao về giọng hát mà còn được các giám khảo công nhận về cách hát, cách xử lý ca khúc rất thông minh, luôn mang đến sự mới mẻ và đậm chất riêng. Nữ ca sĩ thú nhận bản thân khá hồi hộp trước đêm chung kết nhưng với những gì cô đã học hỏi được trong suốt chặng đường vừa qua, cô sẽ cố gắng hết sức để mang đến một đêm chung kết hoàn hảo nhất.

Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 3  Tuyết Mai
Chia sẻ trước đêm chung kết, danh ca Thái Châu - người đã đồng hành và theo dõi các thí sinh trong suốt 16 đêm thi vừa qua dành nhiều lời khen ngợi Top 3 của chương trình năm nay. Anh thú nhận không thể dự đoán trước được ai có thể giành chiến thắng vì ba ca sĩ trẻ đều có màu sắc và phong cách biểu diễn khác nhau nhưng cả ba đều rất xuất sắc. Nam danh ca còn cho biết bản thân rất ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ khi có nhiều sân chơi để học hỏi và trau dồi bản thân. “Nếu tôi trẻ lại hay mẹ sinh ra tôi muộn hơn vào cùng thời của các bạn trẻ bây giờ, tôi cũng muốn tham gia các cuộc thi như Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề. Tôi nghĩ mình sẽ đi thi không phải để đoạt danh hiệu mà đây là dịp để cho các ca sĩ học hỏi lẫn nhau”- Danh ca Thái Châu chia sẻ.
Ba gương mặt tranh giải Quán quân 'Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề' 2020 ảnh 4 Danh ca Thái Châu
Đêm chung kết Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 với ba gương mặt xuất sắc nhất là Đăng Nguyên, Trương Diễm và Tuyết Mai cùng những ca khúc tiêu biểu qua nhiều giai đoạn nhạc Việt. Nếu như Tuyết Mai nhẹ nhàng nhưng đầy day dứt với Chiều về trên sông, thì Trương Diễm lại mang đến một hình ảnh đầy ấn tượng trong trang phục hoa lá cùng ca khúc gai góc Vết lăn trầm. Trong khi đó, Đăng Nguyên giản dị và đầy cảm xúc cùng liên khúc Tuỳ hứng lý qua cầu – Sao em nỡ vội lấy chồng.

Và trong ba ca sĩ trẻ, ai sẽ là người chinh phục được ban giám khảo đêm thi chung kết - danh ca Thái Châu, danh ca Giao Linh và danh ca Hoạ Mi, để trở thành quán quân của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020? 

Đêm chung kết sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ Năm 4/6 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG