Ca sỹ Nguyên Vũ: Thất nghiệp từ Tết, mỳ gói là món ăn ưa chuộng nhất mùa dịch

Ca sỹ Nguyên Vũ: Thất nghiệp từ Tết, mỳ gói là món ăn ưa chuộng nhất mùa dịch
TPO - Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề, Nguyên Vũ có những chia sẻ bất ngờ về các thí sinh của chương trình và tình hình của bản thân trong mùa dịch.

Nguyên Vũ cho biết trong mùa dịch này, tất cả các show diễn, sự kiện ở khắp nơi đều bị huỷ bỏ khiến anh bị thất thu rất nhiều. Nhưng không chỉ riêng anh mà hầu như tất cả các nghệ sĩ đều bị thất thu như thế. Nguyên Vũ đã “thất nghiệp” từ mùng 9 Tết và vẫn tiếp tục trống lịch diễn cho đến hiện tại. Toàn bộ dự định của anh trong năm 2020 này đều phải dẹp qua một bên vì bệnh dịch.

Ca sỹ Nguyên Vũ: Thất nghiệp từ Tết, mỳ gói là món ăn ưa chuộng nhất mùa dịch ảnh 1 Ca sỹ Nguyên Vỹ chia sẻ  

Nhưng tôi biết đó là tình hình chung của tất cả mọi người chứ không riêng gì nghệ sĩ. Buôn bán kinh doanh ế ẩm khiến ai cũng buồn. Nếu tình hình này kéo dài thêm thì tôi không biết mọi thứ sẽ như thế nào nữa nhưng có lẽ mì gói sẽ trở thành món ăn được ưa chuộng nhất. Vì hết tiền rồi, chỉ còn mì gói là rẻ để châm nước ăn qua ngày. Nói như vậy để mọi người có thể hình dung được tình hình của anh em nghệ sĩ cũng không khác gì, mọi người lo 10 thì chúng tôi cũng lo 10”- Nguyên Vũ bộc bạch.

Nguyên Vũ cũng cho biết thêm, trong tình hình khó khăn như hiện tại điều khiến anh cảm động là mọi người ai cũng ý thức được quan trọng nhất là bảo vệ sức khoẻ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn: “Dù bây giờ thu nhập khó khăn nhưng để bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và cho bản thân, cho gia đình và những người xung quanh thì phải tuân thủ cách ly cộng đồng. Vì có sức khoẻ thì chúng ta có thể làm được mọi thứ”.- Nguyên Vũ nói thêm.  

Ca sỹ Nguyên Vũ: Thất nghiệp từ Tết, mỳ gói là món ăn ưa chuộng nhất mùa dịch ảnh 2  

Trở thành giám khảo khách mời cho Hãy nghe tôi hát- Nhạc sỹ chủ đề, Nguyên Vũ chia sẻ anh đã theo dõi chương trình mùa này từ những tập đầu tiên và đặc biệt ấn tượng với sự sáng tạo và tài năng của các thí sinh năm nay. Theo anh, các  ca sĩ trẻ đều sở hữu những màu sắc riêng đầy cuốn hút và họ đều là những ca sĩ trẻ thực lực, sở hữu tài năng không thể nhầm lẫn được với ai. Điều khiến Nguyên Vũ khá tiếc nuối khi tham gia làm giám khảo khách mời trong đêm thi thứ 11 là hơi muộn, khi chương trình chỉ còn lại 4 thí sinh tranh tài, một số giọng ca hay do không may mắn đã chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Nhưng Nguyên Vũ tin những ca sĩ trẻ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách thì các ca sỹ bị loại chắc chắn sẽ có thêm nhiều động lực, nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn trên con đường âm nhạc sau khi bước ra từ chương trình.

Tập 11 Hãy nghe tôi hát- Nhạc sỹ chủ đề sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 23/4 trên kênh THVL1. 

MỚI - NÓNG