Apple bí mật trang bị chống nước cho iPhone 6S?

Apple bí mật trang bị chống nước cho iPhone 6S?
Trong một thử nghiệm, hai mẫu iPhone mới nhất của Apple có thể sống sót qua hơn một giờ ngâm trong nước.

Một tài khoản mang tên Zach Straley vừa đăng lên YouTube cá nhân một đoạn video ngâm iPhone 6S và 6S Plus vào nước trong gần một giờ đồng hồ. Cả hai máy đều được mở nguồn và chạy ứng dụng đếm giờ để chứng minh máy vẫn có thể hoạt động dưới nước. 

Kết thúc bài thử nghiệm, chủ nhân của hai chiếc máy nói trên cho biết anh vẫn có thể sử dụng bình thường. Tất cả các tính năng như camera, màn hình, 3D Touch... vẫn hoạt động tốt.

Sau khi Zach đăng tải đoạn video trên, trang BGR và 9to5Mac nhận định Apple có thể đã bí mật trang bị khả năng chống nước cho máy ở mức độ nhẹ, khiến bộ đôi iPhone mới có nhiều khả năng sống sót hơn nếu người dùng nghe điện thoại ngoài mưa hay làm đổ ly nước vào máy. Tuy nhiên, hãng không công bố điều này tránh tình trạng người dùng "táy máy", dẫn đến nguy cơ hãng phải bảo hành iPhone hàng loạt trên toàn cầu.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.