Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng

Cách đây vài ngày, Anh Thư có dịp đến Buôn Đôn (Đăk Lăk) để quay một vài cảnh cho bộ phim 'Lồng son'. Nữ diễn viên xinh tươi, rực rỡ khi khoe sắc bên những chùm phượng vỹ ở Đăk Lăk.
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 1
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 2

 Cô vô cùng thích không khí mát mẻ và phong cảnh còn hoang sơ, tự nhiên của nơi này. Đặc biệt là những cây phượng vỹ đang mùa ra hoa đỏ rực

Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 3
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 4

Không bỏ lỡ cơ hội, nữ diễn viên tranh thủ ghi lại hình ảnh dưới những tán hoa. Anh Thư cố tình mặc áo dây màu đỏ để 'ton-sur-ton' với màu hoa phượng.

Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 5
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 6

Người đẹp vừa e ấp lại vừa rực rỡ toả sắc giữa mùa hè đại ngàn

Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 7
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 8

Sau chuyến đi, Anh Thư như được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục với công việc còn dang dở ở Sài Gòn. Gần đây, Anh Thư đã xem nghề diễn viên như cái nghiệp mà cô có duyên gắn bó, vì vậy cô luôn nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy

Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 9
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 10

Anh Thư có lối diễn xuất tự nhiên, sinh động, có thể hoá thân vào nhiều dạng vai khác nhau

Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 11
Anh Thư đẹp rạng rỡ bên hoa phượng ảnh 12

Thời gian này, khi khán giả vẫn đang theo dõi vai cô giáo Hà An của Anh Thư trong phim 'Yêu đến tận cùng' trên VTV3, thì vai diễn trong phim mới 'Lồng son' mà Anh Thư đang đóng sẽ là một vai rất khác lạ và thú vị. Phim của đạo diễn Hồ Thanh Tuấn, thuộc thể loại hình sự - chính luận. Ngoài Anh Thư còn có các diễn viên Diễm My, Trương Thanh Long... Trong đó, Trương Thanh Long là bạn diễn của Anh Thư trong phim 'Những cô gái chân dài' năm 2004 - vai diễn đầu tiên đánh dấu sự 'lấn sân' vào điện ảnh của cả hai.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG