Có 27 kết quả :

Founder Authentic Bát Tràng trải lòng về hành trình khởi nghiệp

Founder Authentic Bát Tràng trải lòng về hành trình khởi nghiệp

TPO - Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Nghệ An đầy nắng và gió nhưng không vì thế mà khát vọng khởi nghiệp của anh Nguyễn Văn Sơn trở nên xa vời. Tự mình rời khỏi quê hương để ra Hà Nội lập nghiệp, câu chuyện vươn lên từ hai bàn tay trắng của anh Sơn chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ đang mong muốn khẳng định chính bản thân mình.    
Phan Thị Thanh Hoa, Huyện Đoàn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Nguyễn Minh

Lính trinh sát ưa mạo hiểm

TP - Tôi là lính trinh sát, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh, cao 1m83, nặng 70kg. Đam mê học võ, ưa mạo hiểm và thích đi du lịch ở những vùng núi cao. Đơn vị của tôi đóng quân trên vùng đất gió Lào Anh Sơn của tỉnh Nghệ An. 
 Poster những phim Việt Nam sẽ được công chiếu tại Hoa Kỳ

Tin vắn Văn nghệ ngày 30/9

TP - Từ 3/10, Viện Trao đổi Văn hóa và Giáo dục Việt-Mỹ (IVCE) sẽ tổ chức chương trình chiếu phim tài liệu Việt Nam chủ đề “Đối diện với biển cả” tại khoảng 30 trường đại học Hoa Kỳ với mục đích tăng thêm sự hiểu biết cho sinh viên Việt kiều, người Mỹ và truyền thông Mỹ về chủ quyền biển đảo Việt Nam.
Lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 335 trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao năm học 2013 -2014

Nâng niu con chữ ở hậu phương

TP - Đây là năm thứ 6, Trung đoàn 335 (Sư đoàn 324, Quân khu 4), trao thưởng quỹ “Khuyến học, khuyến tài” cho các cháu có thành thích cao trong học tập, là con của cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) đang công tác tại đơn vị. 
Thí sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu bước vào phòng thi môn Văn sáng nay dưới thời tiết nắng nóng gay gắt. Ảnh: Zing

Nghệ An miễn thi tốt nghiệp cho 15 học sinh

TPO - Trong buổi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014, Nghệ An có 36.606 thí sinh tham dự. 15 em được miễn thi tốt nghiệp, trong đó có 6 thí sinh bị khiếm khuyết, tàn tật, 9 thí sinh đạt các giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi.
Thêm một người Việt làm “chui” ở Angola tử vong

Thêm một người Việt làm “chui” ở Angola tử vong

Một nam thanh niên quê Nghệ An, đi lao động “chui” ở Angola đã tử vong do bị sốt rét ác tính, nâng số người tử vong từ đầu tháng 3-2013 đến nay lên 20 người. Các nạn nhân phần lớn quê Nghệ An, Hà Tĩnh và tử vong do bị sốt rét ác tính và tai nạn lao động, bị đánh chết...
Các thành viên “1st Hanoi” những người hướng dẫn miễn phí cho khách du lịch lần đầu đến Hà Nội

Giúp đỡ du khách lần đầu đến Hà Nôi

TP - “Phải làm điều gì đó để cho thật nhiều người muốn quay trở lại Hà Nội lần sau” đó là lý do 1 st Hanoi (lần đầu tới Hà Nội) - dự án hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho khách nước ngoài ra đời. Chủ nhiệm dự án là Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1992), sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
Voi ở rừng Quốc gia Pù Mát (ảnh do Vườn QG Pù Mát cung cấp.

Voi rừng lại phá vùng Phúc Sơn

TP - Tối ngày 5 rạng ngày 6/3, một đàn voi từ vùng đệm của rừng Quốc gia Pù Mát (Nghệ An) thuộc địa bàn huyện Anh Sơn tràn ra bản Cao Vều thuộc xã Phúc Sơn của huyện này để quậy phá. 
Nát nhà vì rượu

Nát nhà vì rượu

Một câu nói đùa, một lần từ chối ly rượu phạt hay quá chén mà vẫn lái xe, rượu gây ra biết bao thảm cảnh: người chết, kẻ ngồi tù, gia đình ly tán...