Kết bạn

Lính trinh sát ưa mạo hiểm

Phan Thị Thanh Hoa, Huyện Đoàn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Nguyễn Minh
Phan Thị Thanh Hoa, Huyện Đoàn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Nguyễn Minh
TP - Tôi là lính trinh sát, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh, cao 1m83, nặng 70kg. Đam mê học võ, ưa mạo hiểm và thích đi du lịch ở những vùng núi cao. Đơn vị của tôi đóng quân trên vùng đất gió Lào Anh Sơn của tỉnh Nghệ An. 

Rất mong làm quen với mọi người trên mọi miền đất nước, nhất là các bạn nữ sinh viên có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi và biết sẻ chia với người lính. Nơi mong thư: Hồ Khắc Anh, 

Hòm thư: 5NK-3144 Anh Sơn, Nghệ An.

Lính đảo “phòng không”

Tôi sinh năm 1996, quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng, hiện là chiến sĩ Tiểu đoàn đảo Cô Tô (Lữ đoàn 242, Quân khu 3). 

Tôi khá điển trai và cao 1m70, yêu thích ca nhạc, hội họa, thể dục, thể thao, xem phim, đọc truyện. Ghét sự giả dối và những thứ mình không thích. Tôi chưa có bạn gái nên rất mong được làm quen với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Nguyễn Đắc Khôi, Hòm thư: 4NC-2604, Cô Tô, Quảng Ninh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ chương trình đầy tham vọng của hải quân Mỹ

Hé lộ chương trình đầy tham vọng của hải quân Mỹ

Trong một nỗ lực nhằm tăng cường lực lượng và ứng phó với các mối đe dọa trên biển, hải quân Mỹ đã bắt tay triển khai một chương trình phát triển vũ khí đầy tham vọng. Đó là chế tạo tàu khu trục mới, có thể được trang bị tên lửa siêu thanh và hệ thống laser mạnh hơn ít nhất 10 lần so với thế hệ vũ khí hiện có.
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)

NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu

TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.