Có 24 kết quả :

Tác phẩm “Phụ nữ Thái” (tác giả Vũ Duy Bội).

Ồn ào quanh cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế

TP - Hai năm một lần, cứ vào năm lẻ, cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế tại Việt Nam lại diễn ra. Đến nay đã là lần thứ 9. Một số người đã “nhặt sạn” cho cuộc thi năm nay, VN-17: Mang tiếng quốc tế nhưng qui tụ đa phần nhiếp ảnh gia Việt, tác phẩm đoạt giải chưa xứng đáng, ông chủ tịch “vừa đá bóng, vừa thổi còi”…
Tác phẩm “Đường nét hiện đại”

Ảnh nghệ thuật “Hà Nội đổi mới và phát triển”

TP - Triển lãm ảnh nghệ thuật lần thứ 44 khai mạc sáng 8/10, với 132 bức ảnh được tuyển chọn và đoạt giải từ cuộc thi ảnh nghệ thuật “Hà Nội đổi mới và phát triển”, trong đó có bức ảnh giải Nhất của tác giả Vũ Quang Ngọc Đường nét hiện đại. 
Hành trình của Hoàng tử bé

Hành trình của Hoàng tử bé

TP - Từ 1 đến 30/6 tại 15 Ngô Quyền, Hà Nội giới thiệu những bức tranh trong câu chuyện cổ tích về Hoàng tử bé lạc đến trái đất và đối mặt thế giới người lớn.
Bài viết 16 trang của 6 tác giả, mỗi người được nhận chưa đến 40.000 đồng. Ảnh: SÁU NGHỆ

Vài chục nghìn đồng cho một bài nghiên cứu

TP - Hàng chục tác giả có bài đăng ở cuốn “Văn hóa dân gian sông nước Cần Thơ” nhân dịp kỷ niệm 10 năm TP Cần Thơ trực thuộc trung ương, mỗi người chỉ nhận được mấy chục nghìn đồng, được cho là “quá bèo”.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - “Tâm giao” đoạt giải Nhất Ảnh nghệ thuật Du lịch. Cuộc thi thu hút gần 6.500 tác phẩm khắp cả nước. Hai giải Nhì: Rộn ràng Mỹ Sơn của Võ Đông Bảy (Thừa Thiên - Huế) và Chợ mới ngày giáp Tết của Nguyễn Bách Thảo (Vĩnh Long).
Ra mắt triển lãm ảnh 'Mùa qua phố'

Ra mắt triển lãm ảnh 'Mùa qua phố'

TP - Triển lãm ảnh nghệ thuật “Mùa qua phố” của hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Xuân Chính và Hoàng Mạnh Cường, tại khách sạn Sofitel Plaza Hanoi vừa chính thức ra mắt công chúng.
Người đoạt giải xin trả huy chương

Người đoạt giải xin trả huy chương

TP - Sáng 25/5, tại cuộc họp xử lý sai phạm xung quanh tấm HCV trao nhầm chủ tại Liên hoan ảnh Nghệ thuật khu vực Bắc Trung Bộ 2013, ông Đỗ Văn Tri (người đoạt HCV) xin trả lại giải thưởng vì tự thấy không xứng đáng. Những tranh chấp về quyền tác giả, quyền sở hữu bức ảnh cũng đi đến hồi kết sau nhiều tuần xảy ra tranh cãi, khiếu nại giữa các bên liên quan.
Ảnh nuy nghệ thuật vẫn chưa có lối thoát

Ảnh nuy nghệ thuật vẫn chưa có lối thoát

TP - Niềm hy vọng lóe lên rồi chợt tắt khi triển lãm ảnh nuy nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Lê Quang Châu vừa bị từ chối cấp phép hồi cuối tháng 5 vừa qua. Trao đổi với Tiền Phong, nghệ sỹ Lê Quang Châu cho biết, ảnh nuy nghệ thuật vẫn chưa tìm được đường đến với công chúng.
Nude là đẹp, không là… chợ

Nude là đẹp, không là… chợ

TP - Người chụp nude chẳng thiếu nhưng nude của Dzungart vẫn có màu riêng: cởi mà không mở, hở mà vẫn kín. Thêm nữa, “mẫu” của Dzungart phải thuộc hàng “gái ngoan”.