'Hòa khúc' đoạt huy chương vàng

Tác phẩm đoạt huy chương vàng chủ đề Tây Nguyên.
Tác phẩm đoạt huy chương vàng chủ đề Tây Nguyên.
TP - Ngày 26/11, Triển lãm Ảnh nghệ thuật toàn quốc năm 2014 đã được khai mạc tại TP Đà Lạt. 

Triển lãm giới thiệu hơn 200 tác phẩm ảnh gồm gần 100 ảnh về đại ngàn Tây Nguyên và trên 100 tác phẩm chủ đề tự do, được chọn từ 6.718 ảnh của 1.046 nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Hội đồng nghệ thuật do Bộ VH-TT&DL thành lập đã chọn trao 26 giải thưởng (mỗi chủ đề 13 giải), trong đó Hòa khúc của tác giả Trần Thị Minh Hà (TPHCM) đoạt huy chương vàng thuộc chủ đề đại ngàn Tây Nguyên; Xuất phát của tác giả Phùng Đức Dũng (Đà Nẵng) đoạt huy chương vàng chủ đề tự do.

Ban tổ chức cũng đã trao 4 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và 14 giải khuyến khích. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 2/12.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...