Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella

Phút giây thể hiện cảm xúc thái quá khiến bản thân mất cân bằng và suýt ngã của HLV Argentina Alejandro Sabella đã trở thành nguồn cảm hứng để “cư dân mạng” phóng tác ảnh chế.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 1 Phút thứ 65 trận Argentina- Bỉ, tiền đạo Gonzalo Higuain đã có pha dứt điểm đập xà ngang.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 2 Quá tiếc nuối trước cơ hội tốt để nhân đôi cách biệt này, HLV Argentina Alejandro Sabella đã thể hiện cảm xúc thái quá, dẫn tới mất cân bằng, ngả người về phía sau.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 3 Nếu không có sự trợ giúp của các đồng nghiệp, chắc chắn ông Alejandro Sabella bị đập đầu vào băng ghế huấn luyện. 
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 4 Cú ngả người suýt lộn cổ của Sabella được liên tưởng với điệu nhảy của cố danh ca Michael Jackson.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 5 Neo trong phim "Ma trận" cố giữ để Sabella khỏi ngã xuống đất.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 6 Sabella đang chơi trò domino.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 7 Sabella ngã vì cú tung cước của Huntelaar nhưng may mắn có thủ thành Tim Howard đỡ.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 8 Thiery Henry bình thản "chống lưng" Sabella.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 9
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 10 Hình ảnh Sabella được đưa vào trò chơi đấm bốc.
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 11
Ảnh chế siêu hài về cú ngả người của HLV Sabella ảnh 12 Bị thôi miên.
Theo Theo Thể Thao & Văn Hóa, Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
Mỗi năm M.U có thể kiếm không dưới 175 triệu bảng tiền tài trợ.

Hé lộ số tiền tài trợ 'khủng' của M.U

TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.