[ẢNH] Cận cảnh màn làm phép của pháp sư Ấn Độ cho Messi

TPO - Pháp sư Gouramangi Mohanraj lập một đàn cúng tế với rất nhiều vật dụng có liên quan đến môn bóng đá như quả bóng, một mảnh lưới, và đặc biệt là một bức ảnh hình Messi cùng ĐT Argentina.
[ẢNH] Cận cảnh màn làm phép của pháp sư Ấn Độ cho Messi ảnh 1

Trước trận chung kết World Cup 2014 giữa Argentina và Đức, một vị pháp sư nổi tiếng người Ấn Độ có tên Gouramangi Mohanraj quyết định thực hiện một nghi lễ nguyện cầu cho Messi và Argentina bên dòng sông Hằng huyền thoại.

[ẢNH] Cận cảnh màn làm phép của pháp sư Ấn Độ cho Messi ảnh 2

Vị pháp sư này đã lập một đàn cúng tế với rất nhiều vật dụng có liên quan đến môn bóng đá như quả bóng, một mảnh lưới, chiếc giày, áo thi đấu và một bức ảnh hình Messi trong màu áo ĐT Argentina.

[ẢNH] Cận cảnh màn làm phép của pháp sư Ấn Độ cho Messi ảnh 3

Mohanraj tin rằng, thần linh sẽ lắng nghe lời thỉnh cầu của ông và giúp Messi và Argentina đánh bại Đức, qua đó lên ngôi tại World Cup. Mohanraj vốn hâm mộ Argentina từ khi còn nhỏ và niềm yêu thích ấy lớn dần lên ngay cả khi ông quyết định trở thành một pháp sư.

[ẢNH] Cận cảnh màn làm phép của pháp sư Ấn Độ cho Messi ảnh 4

Không biết lời thỉnh cầu của vị pháp sư này có linh nghiệm hay không, nhưng có một điều chắc chắn, Messi và các đồng đội có quyền tự hào vì họ có một CĐV trung thành từ đất nước Ấn Độ xa xôi

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.