Án mạng kinh hoàng, hai vợ chồng bị chém tử vong tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Nghi do có mâu thuẫn từ trước, Quang cầm hung khí lao vào nhà dân ở huyện Hóc Môn, TPHCM tấn công, khiến hai vợ chồng tử vong.

Ngày 10/10, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai với Quách Hào Quang (40 tuổi) để điều tra vụ án mạng khiến hai người tử vong.

Trước đó, khoảng 20h52 ngày 9/10, Quang đến căn nhà ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TPHCM rồi xảy ra mâu thuẫn, xô xát với đôi vợ chồng đang ở bên trong nhà. Người đàn ông trong nhà dùng sức đẩy Quang ra ngoài nhưng không được.

Án mạng kinh hoàng, hai vợ chồng bị chém tử vong tại nhà ảnh 1

Người dân tìm cách khống chế Quang tại hiện trường.

Quang dùng hung khí tấn công khiến hai vợ chồng trọng thương, tử vong sau đó. Lúc này, nhiều người dân xung quanh nghe tiếng động đã chạy đến tìm cách khống chế, nhốt Quang bên trong nhà và báo Công an.

Nhận tin báo, Công an xã Xuân Thới Đông sau đó có mặt, khống chế hung thủ đưa về trụ sở làm việc. Bước đầu, nguyên nhân vụ việc được xác định là do mâu thuẫn từ trước.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.