Ăn bánh mì trước cổng trường, 7 học sinh nhập viện cấp cứu

TPO - Cùng ăn bánh mì tại một điểm bán gần trường, 7 học sinh có biểu hiện đau bụng dữ dội và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu. Sau khi được chữa trị, sức khỏe các em dần ổn định.

Ngày 21/1, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, đơn vị tiếp nhận cấp cứu chữa trị cho 7 học sinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h (ngày 21/1), 7 học sinh thuộc trường Tiểu học Tiền Phong 1, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An), có biểu hiện đau bụng dữ dội, nghi ngộ độc. Các em được đưa tới Trung tâm y tế huyện Quế Phong cấp cứu. Tại đây, bác sỹ đã thăm khám, chữa trị nên sức khỏe các em dần ổn định.

Ăn bánh mì trước cổng trường, 7 học sinh nhập viện cấp cứu ảnh 1 Sức khỏe của 7 học sinh đã ổn định.

Ông Lữ Thanh Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong cho hay, trong số 7 học sinh thì có 6 em là học sinh lớp 4, tại điểm trường bản Xạm thuộc Trường tiểu học Tiền Phong 1 cách trường chính khoảng 2km; 1 em học ở trường chính.

“Trước đó, các em đã ăn bánh mì tại một điểm bán gần trường học. Sau khi ăn xong, những em này đều biểu hiện đau bụng nên được thầy cô đưa vào cơ sở y tế”, ông Hà cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.
Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.