Ăn bánh mì trước cổng trường, 7 học sinh nhập viện cấp cứu

TPO - Cùng ăn bánh mì tại một điểm bán gần trường, 7 học sinh có biểu hiện đau bụng dữ dội và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu. Sau khi được chữa trị, sức khỏe các em dần ổn định.

Ngày 21/1, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, đơn vị tiếp nhận cấp cứu chữa trị cho 7 học sinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h (ngày 21/1), 7 học sinh thuộc trường Tiểu học Tiền Phong 1, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An), có biểu hiện đau bụng dữ dội, nghi ngộ độc. Các em được đưa tới Trung tâm y tế huyện Quế Phong cấp cứu. Tại đây, bác sỹ đã thăm khám, chữa trị nên sức khỏe các em dần ổn định.

Ăn bánh mì trước cổng trường, 7 học sinh nhập viện cấp cứu ảnh 1 Sức khỏe của 7 học sinh đã ổn định.

Ông Lữ Thanh Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong cho hay, trong số 7 học sinh thì có 6 em là học sinh lớp 4, tại điểm trường bản Xạm thuộc Trường tiểu học Tiền Phong 1 cách trường chính khoảng 2km; 1 em học ở trường chính.

“Trước đó, các em đã ăn bánh mì tại một điểm bán gần trường học. Sau khi ăn xong, những em này đều biểu hiện đau bụng nên được thầy cô đưa vào cơ sở y tế”, ông Hà cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.