Aguero được đặc cách ngủ cùng Messi trước trận chung kết World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đội tuyển Argentina đang làm mọi cách để siêu sao Lionel Messi có trạng thái tốt nhất trước trận chung kết World Cup 2022 gặp Pháp. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Argentina đã cho phép người bạn thân Aguero ở cùng phòng với tiền đạo PSG.
Aguero được đặc cách ngủ cùng Messi trước trận chung kết World Cup 2022 ảnh 1

Lionel Messi và Aguero là đôi bạn thân trong màu áo các cấp đội tuyển quốc gia Argentina, thường xuyên ngủ cùng nhau mỗi khi tập trung. Tuy nhiên, Aguero phải giải nghệ sớm vì mắc bệnh tim và không thể tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Do đó, Messi chọn phương án ngủ một mình.

Nhưng mới đây, ban huấn luyện Argentina đã quyết định cho phép Aguero ở lại 'đại bản doanh' để cùng các đồng đội cũ chuẩn bị cho trận chung kết World Cup 2022.

Trong buổi tập gần nhất, cựu tiền đạo Man City thể hiện tài nghệ bằng một bàn thắng rất đẹp mắt. Sự xuất hiện của Aguero mang lại không khí vui vẻ trước trận cầu căng thẳng.

Bên cạnh đó, Aguero cũng được sắp xếp ở chung phòng với Messi, giống như họ từng làm trong nhiều năm qua ở đội tuyển quốc gia. Đây thật sự là một món quà cho Messi, vào thời điểm M10 cần niềm cảm hứng tốt nhất cho trận chung kết. Không chỉ là đồng đội ăn ý trên sân cỏ, Aguero và Messi còn là bạn rất thân ngoài đời.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Argentina cũng mời Giovani Lo Celso, Nicolás González và Joaquín Correa tới Qatar trước trận chung kết World Cup 2022. Đây là các cầu thủ gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu. Trận chung kết giữa Argentina và Pháp sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày mai 18/12.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.