Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn
Acura NSX tại Sài Gòn là một trong những mẫu xe hàng hiếm tại Việt Nam. Mẫu xe thể thao huyền thoại sơn màu vàng chanh nổi bật với nội thất độ toàn nhung đen.
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 1

Acura NSX tại Sài Gòn là một trong những mẫu xe hàng hiếm tại Việt Nam. Xe độ lại nhẹ nhàng với sự thay đổi về màu sơn, bộ vành nguyên bản thay bằng vành Lenso 18 inch sơn đen mờ, cùm phanh màu đỏ tương phản.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 2

Nội thất bọc toàn nhung đen với đường chỉ màu vàng cùng tông với ngoại thất. Một số chi tiết trong cabin được ốp carbon.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 3

Động cơ đặt giữa, hệ dẫn động cầu sau, động cơ xăng V6 toàn bằng nhôm sử dụng hệ thống điều khiển van biến thiên VTEC là một số đặc trưng của một trong những mẫu xe thể thao ấn tượng nhất của Honda.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 4

NSX cũng là mẫu xe sản xuất hàng loạt đầu tiên có thân xe liền khối toàn bằng nhôm, kết hợp với khung gầm hợp kim nhôm được dập ép theo công nghệ tiên tiến.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 5

Riêng việc sử dụng nhôm ở thân xe đã giúp giảm 200 kg trọng lượng so với dùng thép. Hệ thống treo bằng nhôm cũng giảm thêm 20 kg.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 6

Những đặc điểm ấn tượng khác gồm hệ thống chống bó cứng phanh 4 kênh, thanh truyền bằng titan ở động cơ, hệ thống trợ lực lái điện tử và vào năm 1995 xuất hiện hệ thống điều khiển bướm ga điện tử.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 7

Acura NSX, hay Honda NSX, sản xuất từ năm 1990 đến 2005 với động cơ V6 hệ dẫn động cầu sau. Đến 2005, do doanh số bán hàng thảm hại, chỉ vài trăm chiếc mỗi năm trên toàn thế giới, đối thủ của Nissan GT-R bị Honda dừng sản xuất để chuyển sang nghiên cứu và phát triển mẫu xe thay thế.

Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 8
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 9
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 10
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 11
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 12
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 13
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 14
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 15
Acura NSX hàng độc ở Sài Gòn ảnh 16
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG