Á hậu Thuỳ Dung gặp gỡ Cristiano Ronaldo tại Châu Âu

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 có dịp gặp gỡ cầu thủ Cristiano trong một sự kiện tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha hôm 27/4.

Ngày 25/4 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu.

Vốn đam mê du lịch, đây là cơ hội để cô ghé thăm và khám phá văn hoá tại một số thành phố nổi tiếng của các quốc gia tại châu Âu như Ý, Tây Ban Nha.

Á hậu Thuỳ Dung gặp gỡ Cristiano Ronaldo tại Châu Âu ảnh 1 Á hậu Thuỳ Dung thanh lịch trong bộ váy trắng.
Á hậu Thuỳ Dung gặp gỡ Cristiano Ronaldo tại Châu Âu ảnh 2 Cô chụp ảnh cùng C. Ronaldo.
Đặc biệt, vào ngày 27/4, Thuỳ Dung có dịp gặp gỡ cầu thủ Cristiano Ronaldo trong một sự kiện tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Do tính chất quan trọng của buổi gặp gỡ, Á hậu chọn phong cách thanh lịch, hiện đại. Thuỳ Dung diện một thiết kế váy tông trắng của NTK Lê Lucas. Bộ váy với điểm nhấn đính kết ở phần eo giúp ngưởi đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ và toả sáng.

Do bận rộn với lịch thi đấu, Ronaldo di chuyển trực tiếp từ sân tập luyện qua địa điểm tổ chức sự kiện. Anh diện áo sơmi và quần jean năng động.

Á hậu Thuỳ Dung gặp gỡ Cristiano Ronaldo tại Châu Âu ảnh 3 Ronaldo tự lái xe về sau cuộc gặp gỡ.
Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện, ngôi sao đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thể hiện những cử chỉ vô cùng lịch sự và hiếu khách với Á hậu Việt Nam 2016. Trong khoảnh khắc chụp hình chung, CR7 ôm eo Á hậu Thuỳ Dung.

Sau buổi gặp gỡ, Ronaldo nhanh chóng tự lái xe ra về. Trong khi đó, Thuỳ Dung sẽ tiếp tục tham qua một số thành phố nổi tiếng tại Tây Ban Nha như Marbella, Puerto,...

Trước đó, Á hậu đã có hai ngày dừng chân tại đất nước Italy và Vatican.

MỚI - NÓNG