Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục

TPO - Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi khoe vẻ xinh đẹp khi tham dự tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Học viện Ngoại giao sáng 17/5.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 1 Sáng nay, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong buổi giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Học viện Ngoại giao.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 2 Mặc dù thời tiết Hà Nội đang vào đợt nắng nóng kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn rất tươi tắn và rạng rỡ.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 3 Hoa khôi HSSV Cần Thơ, đồng thời cũng là top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ đẹp dịu dàng của người con gái miền Tây.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 4 Hoa khôi và hai Á khôi Học viện Ngoại giao cũng xuất hiện trong buổi giao lưu sáng nay.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 5 MC Anh Duy cùng Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vy chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 6 Các nữ sinh Học viện ngoại giao được đánh giá có rất nhiều lợi thế khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bởi không những sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn rất thông minh, tự tin và tinh tế trong giao tiếp.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 7 Nam ca sĩ Minh Châu cũng góp mặt trong sự kiện sáng nay.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 8 Một nữ sinh Học viện Ngoại giao duyên dáng trong buổi tuyển sinh, cô cũng tỏ ra rất hào hứng với việc đăng ký dự thi HHVN 2018.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 9 MC Anh Duy tươi tắn trong buổi tuyển sinh sáng 17/5.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 10 Tại buổi giao lưu, thay mặt ban tổ chức, nhà báo Vũ Tiến - phó tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng thời cũng là Phó trưởng BTC HHVN 2018 đã chia sẻ nhiều điểm đổi mới của cuộc thi năm nay, đánh dấu 30 năm HHVN với nhiều sự kiện trải dài từ Bắc tới Nam. 
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 11 Á hậu Huyền My và người đẹp Thuý Vi cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kỷ niệm khi tham gia cuộc thi HHVN để khích lệ các bạn sinh viên đăng ký dự thi.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 12 'Hotboy cover" Minh Châu gửi tới các bạn sinh viên những ca khúc đình đám của mình.
Á hậu Huyền My, người đẹp Thuý Vi rạng rỡ dưới nắng nóng kỷ lục ảnh 13 Tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục đến với các trường ĐH ở miền Bắc như ĐH Hải Phòng, ĐH Thái Nguyên, ĐH Hà Nội.. trong tháng 5 này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.