Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi nhận học bổng 50% của chương trình cao học Thạc sĩ Thương mại Toàn Cầu tại Đại Học RMIT, Á hậu Phương Anh tiếp tục nhận được 50% học bổng còn lại từ công ty quản lý.

Đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã chinh phục khán giả không chỉ bởi nhan sắc mà còn nằm ở vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái. Người đẹp sinh năm 1998 cũng được khán giả ưu ái gọi là “Á hậu học giỏi”.

Vào tháng 9 vừa qua, Á hậu Phương Anh đã vinh dự nhận được suất học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade) của Đại Học danh giá RMIT.

Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng ảnh 1
Á hậu Phương Anh rạng rỡ trong buổi lễ nhận học bổng.
Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng ảnh 2
Á hậu Phương Anh và mẹ.

Tại thời điểm đó, Phương Anh cho biết: "Tôi may mắn nhận mức học bổng cao nhất của trường là 50% - tương đương 300 triệu đồng - cho toàn bộ chương trình học trong 1,5 năm. Tôi đã ấp ủ dự định lên cao học sau khi tốt nghiệp cử nhân. Vì cuộc thi Miss International hoãn thêm một năm, tôi sẽ dồn hết thời gian sắp tới cho việc học".

Phương Anh sẽ học cao học trong khoảng một năm rưỡi, dự kiến tốt nghiệp vào cuối năm 2023. Học phí của chương trình này là 615 triệu đồng, như vậy với việc giành được học bổng 50% thì Phương Anh sẽ phải tự chi trả thêm khoảng 300 triệu đồng để hoàn thành khoá học.

Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng ảnh 3
Bà Phạm Kim Dung - TGĐ Công ty Sen Vàng trao học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng cho Á hậu Phương Anh.
Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng ảnh 4

“Việc quyết định trao tặng 50% giá trị học bổng còn lại cho Phương Anh giống như một niềm vinh dự của BTC Hoa Hậu Việt Nam, một niềm vinh dự của đơn vị quản lý của Phương Anh" - bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Để tiếp sức cho sự nghiệp theo đuổi tri thức của Á hậu Phương Anh, mới đây bà Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng cùng đạo diễn Hoa Hậu Việt Nam- Hoàng Nhật Nam đã quyết định dành tặng cho cô 50% giá trị học bổng còn lại tương đương 300 triệu đồng.

Ngày hôm qua, BTC đã tổ chức một buổi lễ long trọng và ấm cúng để trao suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho Á hậu Phương Anh. Tại buổi lễ, Á hậu Phương Anh diện một thiết kế với sắc đỏ nổi bật, quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch như mọi lần.

“Việc quyết định trao tặng 50% giá trị học bổng còn lại cho Phương Anh giống như một niềm vinh dự của BTC Hoa Hậu Việt Nam, một niềm vinh dự của đơn vị quản lý của Phương Anh. Và tôi mong rằng đây sẽ là một món quà mang giá trị tinh thần để động viên Phương Anh tiếp tục tỏa sáng trên con đường tri thức của mình. Qua đó khẳng định được hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam vừa xinh đẹp, vừa có nền tảng tri thức khiến ai nấy phải trầm trồ!” – bà Phạm Kim Dung chia sẻ trong buổi lễ trao học bổng cho Á hậu Phương Anh.

Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng ảnh 5
Á hậu học giỏi Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ trị giá 300 triệu đồng ảnh 6
Các người đẹp chúc mừng Á hậu Phương Anh nhận học bổng thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng của con gái, cô Hoàng Yến- mẹ Á Hậu Phương Anh cũng bày tỏ niềm xúc động khi chia sẻ chính công ty Sen Vàng đã gợi ý cho gia đình và Phương Anh tiếp tục phát triển sự nghiệp đèn sách với bậc học cao hơn và điều đó cũng chính là tâm tư, nguyện vọng của gia đình người đẹp.

Nhận được học bổng cao quý, Á hậu Phương Anh xúc động chia sẻ: “Phương Anh xin cảm ơn mọi người đã có thể dành thời gian để tham dự một buổi lễ cực kỳ ý nghĩa trong cuộc đời em. Và em xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành với em từ những ngày đầu tiên và tạo điều kiện tốt nhất để ủng hộ những quyết định, ước mơ của em và giúp em trở thành con người như ngày hôm nay! Và em cũng xin cảm ơn mọi người đã cho em cơ hội để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tri thức và giúp em có được sự thoải mái trong việc học và cân bằng giữa học tập và lịch trình hoạt động trong nhiệm kỳ để làm tròn trách nhiệm của một Á Hậu.”

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.