Ba nàng Hoa - Á hậu xinh đẹp có trình độ ngoại ngữ cực 'đỉnh' khiến fans ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
Ba nàng Hoa - Á hậu xinh đẹp có trình độ ngoại ngữ cực 'đỉnh' khiến fans ngưỡng mộ
TPO - Phạm Ngọc Phương Anh, Lương Thuỳ Linh, Phạm Hồng Thuý Vân là ba nàng Hoa-Á hậu xinh đẹp sở hữu trình độ ngoại ngữ ấn tượng khiến các fans vô cùng ngưỡng mộ.

Á hậu Phương Anh

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022.

Ngay từ nhỏ Phương Anh đã gây ấn tượng với bạn bè vì khả năng học tập nổi trội. Cô từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ Trường Trung học Phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong với điểm tuyển sinh 49/50.

Ba nàng Hoa - Á hậu xinh đẹp có trình độ ngoại ngữ cực 'đỉnh' khiến fans ngưỡng mộ ảnh 1

Người đẹp 23 tuổi từng giành giải Nhất Olympic môn tiếng Pháp năm 2013 và 2014, giải Nhất HSG cấp thành phố môn tiếng Pháp 2014, giải Ba HSG quốc gia môn tiếng Pháp năm lớp 12.

Phương Anh tiếp xúc với tiếng Anh và tiếng Pháp từ khi học cấp 1 và năm cuối Đại học đã đạt 8.0 Ielts, ngoài ra cô còn có bằng C1 tiếng Pháp (tương đương với Ielts 8.0 của tiếng Anh).

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021, Phương Anh đã cấp tốc học tiếng Nhật và chỉ trong một thời gian ngắn cô đã có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Nhật khiến các fans vô cùng bất ngờ.

Đáng tiếc, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã bị huỷ và rời sang năm sau nên Phương Anh vẫn chưa có cơ hội để thể hiện trình độ ngoại ngữ 'siêu đỉnh' của mình. Các fans còn hóm hỉnh cho rằng sắp tới Phương Anh nên học thêm tiếng Tây Ban Nha nữa là cô có thể giao tiếp với tất cả các thí sinh đến từ năm châu khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Không chỉ xinh đẹp với đôi chân dài 1m22 trứ danh, Lương Thuỳ Linh còn gây ấn tượng với thành tích học tập 'khủng' và đặc biệt là trình độ tiếng Anh của mình.

Lương Thùy Linh học tiếng Anh từ năm lớp 2 nhưng chỉ thực sự tập trung từ năm lớp 8 và mất khoảng một năm để chinh phục ngôn ngữ này. Lương Thuỳ Linh từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt Ielts 7.5.

Ba nàng Hoa - Á hậu xinh đẹp có trình độ ngoại ngữ cực 'đỉnh' khiến fans ngưỡng mộ ảnh 2

Thùy Linh từng chia sẻ bí quyết học ngoại ngữ của cô là xem phim ảnh, truyện và âm nhạc.

Tại cuộc thi Miss World 2019, Lương Thuỳ Linh đã có dịp trổ tài tiếng Anh trong phần thi Head to Head Challenge. Chứng kiến phần thi ấn tượng bằng tiếng Anh của Lương Thuỳ Linh, Miss World 2018 - Vanessa Ponce đã hết lời khen ngợi.

Gần đây nhất, Lương Thùy Linh cũng đã có dịp chứng minh khả năng ngoại ngữ ấn tượng của mình khi trở thành một trong những diễn giả tại sự kiện TEDx Youth@Hanoi. Các diễn giả mà TEDx mời đến tham gia đều là những người xuất chúng trong mọi lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như Bill Gates, Larry Page. Bill Clinton,...

Á hậu Thuý Vân

Vốn tiếng Anh của Thúy Vân đã được xây dựng từ nhỏ. Khi mới 7 tuổi, cô được học ở một trung tâm uy tín của TP. HCM. Khi lên cấp 2, trường Thúy Vân có chương trình trao đổi với một trường nước ngoài. Theo đó, trong 4 năm cô được học hoàn toàn bằng tiếng Anh do người bản ngữ dạy.

Sau hơn chục năm học, vốn tiếng Anh của Thuý Vân cũng tiến bộ nhiều. Năm học lớp 10, cô đi thi lấy chứng chỉ TOEFL iBT và được 102/120 điểm và là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong buổi thi hôm đó.

Ba nàng Hoa - Á hậu xinh đẹp có trình độ ngoại ngữ cực 'đỉnh' khiến fans ngưỡng mộ ảnh 3

Thúy Vân có một mẹo rất hay là học tiếng Anh qua việc nghe nhạc và xem phim. Ngoài ra, cô từng có thời gian làm MC song ngữ cho một kênh truyền hình, chính vì thế nên người đẹp rất tự tin khi nói tiếng Anh và biết cách truyền đạt sao cho hiệu quả nhất.

Trình độ tiếng Anh của Thuý Vân đã được khẳng định khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 và xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 3 cùng câu trả lời ứng xử xuất sắc bằng tiếng Anh, nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

MỚI - NÓNG