Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm
TPO - Phạm Ngọc Phương Anh ngày càng thăng hạng về nhan sắc sau gần một năm giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 1

Loạt ảnh mới của Á hậu Phương Anh nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Dù là diện váy cúp ngực khoe vai trần gợi cảm hay mặc áo sơ mi trắng đơn giản, nàng á hậu vẫn toát lên vẻ đẹp thần thái, kiêu sa.

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 2

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước khi tham gia cuộc thi này, Phương Anh từng giành được danh hiệu Quán quân Nữ sinh Áo dài 2015.

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 3

Bên cạnh đó, cô nàng sở hữu thành tích học tập đáng nể: Giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016, được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT. Cô còn có hai bằng ngoại ngữ: IELTS 8.0, Dalf C1 của tiếng Pháp.

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 4

Tháng 3/2021, Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin.

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 5

Mới đây, Phương Anh tiếp tục gây ngỡ ngàng khi nhận học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Quốc tế của Đại học RMIT trị giá hơn 300 triệu đồng.

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 6

Khá đáng tiếc khi Phương Anh phải tạm hoãn lịch trình tham dự cuộc thi Miss International 2021 tại Nhật Bản do diễn biến dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên, Phương Anh thể hiện quyết tâm và cho biết sẽ học thêm tiếng Nhật và học lên thạc sĩ trong thời gian hoãn thi đến năm 2022.

Á hậu Phương Anh diện cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ảnh 7

"Trong tương lai, chắc chắn sẽ có những quyết định lớn trong hành trình chạm đến những ước mơ và mục tiêu riêng của mình. Lúc đó, Phương Anh buộc phải bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình. Nhưng mình biết, đó chính là những cơ hội giúp mình trưởng thành hơn, phát triển bản thân, và cho mình những kỷ niệm, những câu chuyện thú vị nhất của cuộc đời. Vùng an toàn đôi khi lại không an toàn chút nào, nó có thể khiến chúng ta đứng yên trong khi người khác vẫn tiến lên và như thế dần dần chúng ta sẽ thụt lùi so với mọi người. Bước ra khỏi vùng an toàn chúng ta mới biết được khả năng của bản thân to lớn đến chừng nào và sau này cũng có những mẩu chuyện con con để kể, để khích lệ những bạn trẻ đang dấn thân đi tìm ước mơ của mình"- Á hậu Phương Anh chia sẻ.

Tin liên quan