Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf

TPO - Lần đâu tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự Tiền Phong Golf Championship với tư cách vừa là đại sứ hình ảnh, vừa là người chơi.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 1

Chia sẻ tại buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cơ duyên đến với Golf là vì các chị em ‘bông hậu’ và được truyền cảm hứng từ những buổi đi chơi chung.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Cơ duyên của Linh đến với Golf là vì chơi với các chị em ‘bông hậu’ và thấy các chị em hăng say ra sân, có những buổi đánh Golf rất vui nên Linh cũng đã đi tập bộ môn này. Sau một thời gian thì mình nhận thấy có niềm đam mê với Golf và tiến bộ hơn mỗi ngày. Đây là năm đầu tiên Linh tham gia với tư cách người chơi nên cảm thấy rất vui, hào hứng chờ đợi xem mình có may mắn 'rinh' được giải thưởng nào không”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 3

“Nói thật, tháng đầu tiên khi làm quen với Golf, Linh rất nản và nhiều lúc muốn bỏ cuộc bởi vì độ khó của bộ môn này. Hơn nữa, thời gian ở sân tập cũng khiến Linh cảm thấy vô cùng nhàm chán. Cho đến khi lần đầu tiên Linh được ra sân thì cảm giác hoàn toàn thú vị. Dù số gậy cho lần đầu thử sức còn cao nhưng được hoà mình vào thiên nhiên trong điều kiện thời tiết lý tưởng làm Linh thấy thoải mái và thích thú. Từ đó, Linh bị cuốn hút thực sự với Golf”- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ thêm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 4

Năm thứ hai đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship, Hoa hậu Ngọc Hân cho rằng đây là một giải đấu vô cùng ý nghĩa và năm nay cô tiếp tục giữ vai trò đại sứ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 5

“Ngọc Hân hy vọng việc mình vừa trở thành đại sứ hình ảnh vừa là Golfer sẽ mang lại nguồn cảm hứng cũng như lan toả tình yêu thể thao đến với mọi người. Mong muốn giải đấu kêu gọi và thu hút được nhiều sự tham gia của các mạnh thường quân để cho mục đích của giải đấu ngày càng ý nghĩa và tốt đẹp hơn” - Hoa hậu Ngọc Hân nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 6

Thời gian gần đây, Thanh Tú (ngoài cùng bên phải) thường xuất hiện trên sân Golf cùng dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Cô từng tham gia thi đấu tại giải Tiền Phong Golf Championship 2020 và được xếp cùng flight (nhóm) với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My. Thanh Tú giành được giải thưởng Longest driver sân Moutainview.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 7

Cùng có niềm đam mê với bộ môn golf nên Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Jennifer Phạm và người đẹp Thanh Tú thường xuyên đến sân để tập luyện. Các người đẹp đều rất háo hức được tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 8

Người đẹp Phù Bảo Nghi, Hoa hậu Ngọc Hân và người đẹp Thanh Tú.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 9

Trở thành đại sứ của giải Tiền Phong Golf Championship 2021, Hoa hậu Jennifer Phạm mong muốn được đóng góp công sức để lan toả ý nghĩa cao đẹp của giải đấu, qua đó giúp nâng cao uy tín và thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của xã hội đối với Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. “Jenni tiếp cận môn Golf hơn 10 năm rồi nhưng mãi đến thời gian gần đây Jenni mới có thời gian tập chơi nghiêm túc. Golf là bộ môn thể thao nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và cũng giúp Jenni rèn luyện tính kiên nhẫn, tự giác. Việc ra sân Golf hít thở không khí trong lành và hoà mình vào thiên nhiên cũng giúp bản thân mình cân bằng hơn sau ngày làm việc” - Hoa hậu Jennifer Phạm thổ lộ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 10

Giành danh hiệu “Người đẹp Thể thao” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phù Bảo Nghi yêu thích và chơi được rất nhiều bộ môn thể thao. Bảo Nghi cho biết rất hào hứng với Golf, tuy nhiên, cô tiếc nuối khi chưa sắp xếp thời gian để tập luyện và có thể tham gia giải đấu năm nay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 11

“Bảo Nghi rất mong chờ tới ngày 20/11 để cùng theo dõi giải Tiền Phong Golf Championship 2021. Đặc biệt, giải đấu còn có sự tham gia của nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Bảo Nghi hi vọng có thể góp mặt trong giải Tiền Phong Golf Championship năm sau” - người đẹp Phù Bảo Nghi nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 12

Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân và Jennifer Phạm sẽ đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan toả những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 13

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cơ duyên đến với Golf ảnh 14

Dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp tại họp báo Tiền Phong Golf Championship 2021.

Tin liên quan