9X ngáo đá cố thủ trong nhà dân

Sau khi sử dụng ma túy đá, nam thanh niên 25 tuổi chạy vào nhà tắm một căn nhà cao tầng khóa chặt cửa cố thủ bên trong.

Trưa 12/11, ông Hùng (53 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) chạy ra khỏi căn nhà 4 tầng của mình kêu cứu. Thời điểm này có một thanh niên lạ mặt đột nhập vào nhà ông.

Chủ nhà kể, khi ông đang ngồi ở tầng một bất ngờ có thanh niên dáng dong dỏng cao, mặt ngáo ngơ mở cửa xộc vào. "Tôi chưa kịp định thần thì anh ta chạy thẳng lên tầng 2, vào nhà tắm và khóa trái cửa lại", ông Hùng nói.

Nghi kẻ lạ mặt vào cướp tài sản, người đàn ông 53 tuổi đã khóa cửa, ra ngoài kêu cứu.

9X ngáo đá cố thủ trong nhà dân ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Khi công an phường Phương Liên có mặt, nam thanh niên vẫn ngoan cố đóng chặt cửa nhà tắm. Sau hồi thuyết phục, anh ta chịu mở cửa và theo công an về trụ sở trong tình trạng "ngáo đá".

Cảnh sát xác định, người này là Nguyễn Ngọc Dũng (25 tuổi, ở TP Việt Trì, Phú Thọ).

Theo lời Dũng, 5 ngày trước đó xuống Hà Nội chơi được bạn bè cho sử dụng ma túy đá. "Em luôn cảm giác như có ai đó đuổi đánh nên chạy vào ngõ tìm nơi trốn chứ không có mục đích gì khác", Dũng nói.

Cho rằng hành động của Dũng chưa để lại hậu quả, không có ý định vào nhà ông Hùng để trộm cắp hay cướp giật nên công an đồng ý cho gia đình đến viết giấy cam kết đưa Dũng về giáo dục.

Theo Nguyễn Hoàng

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).