9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ'

Áp dụng một số mẹo sau, các quý ông có thể duy trì phong độ cho cậu bé và giảm dần sự lão hóa theo độ tuổi.
9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 1

Duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Thừa cân có thể mang lại nhiều vấn đề sức khỏe không tốt, bao gồm cả bệnh tiểu đường tuýp 2 và gây tổn thương thần kinh khắp cơ thể. Điều này có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh và làm ảnh hưởng đến cậu nhỏ. Theo đó liệt dương có thể kết quả của quá trình này.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 2

Tắm nắng. Chỉ cần 20 phút đắm mình trong ánh nắng mặt trời buổi sáng, 10 phút đối với mùa hè mỗi ngày mà không cần kem chống nắng kích thích việc sản xuất sắc tố melanin (làm từ tyrosine), thúc đẩy ham muốn của các quý ông.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 3

Tránh tình trạng huyết áp cao và nhiều cholesterol. Cholesterol cao hay huyết áp cao có thể làm hỏng các mạch máu, bao gồm cả việc đưa máu đến cậu nhỏ. Cuối cùng, điều này có thể dẫn đến liệt dương. Vì thế, quý ông hãy chắc chắn rằng luôn được bác sĩ kiểm tra mức cholesterol và huyết áp.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 4

Hạn chế hoặc không uống rượu. Không có bằng chứng cho rằng uống rượu điều độ lại có hại cho chức năng cương dương của cậu nhỏ. Nhưng nếu lạm dụng uống rượu có thể gây nên tổn thương gan, tổn thương thần kinh và ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 5

Không hút thuốc lá. Hút thuốc lá có thể gây tổn hại mạch máu và hạn chế lưu lượng máu đến cậu nhỏ. Chưa kể, nicotin làm cho các mạch máu bị phá vỡ và có thể cản trở lưu lượng máu đến cậu bé.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 6

Hạn chế căng thẳng. Tâm lý căng thẳng làm tăng mức độ hormone adrenaline và nó có thể khiến các mạch máu bị ngắt quãng hoặc chèn ép. Điều này rất xấu cho sự cương cứng của cậu nhỏ. Do đó, bạn nên giảm căng thẳng và luôn đạt được sự thăng hoa trong tình ái.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 7

Tập thể dục thường xuyên. Nhiều bằng chứng đã khẳng định lối sống ít vận động có liên quan nhiều đến chứng rối loạn chức năng cương dương của cậu nhỏ. Theo đó, chạy, bơi lội và aerobic đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, liệt dương và cải thiện sự cương cứng cho cậu nhỏ.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 8

Ổn định nồng độ testosterone. Mỗi năm sau tuổi 40, mức testosterone của đàn ông thường giảm khoảng 1,3%. Theo đó, sự giảm sút nồng độ testosterone này sẽ kéo theo một loạt các triệu chứng như tình dục thấp, thiếu sức chịu đựng, hoặc khó đưa ra quyết định cho thấy sự thiếu hụt testosterone, cũng như ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ. Do đó, quý ông nên đến bác sĩ để kiểm tra điều này.

9 cách giúp quý ông ổn định phong độ 'cậu nhỏ' ảnh 9

Luôn cảm thấy hài lòng với bạn đời của mình. Nếu các quý ông thấy mình không hạnh phúc trong phòng ngủ, có thể đánh cược rằng vợ của họ cũng không cảm thấy hạnh phúc. Thay vì trách móc về những gì mình muốn, nam giới hãy tập trung vào những điều tích cực đang diễn ra trong phòng ngủ. Hãy nói những lời ngọt ngào, ca ngợi vẻ đẹp của vợ mình. Hỏi cô ấy xem cô ấy muốn những gì. Chỉ khi cả hai cùng mở lòng và chia sẻ được những điều mình muốn thì mới “giữ lửa” được cho cuộc “yêu”.

Theo Theo Kiến Thức
Tin liên quan