8 nhân viên vũ trường tụ tập, mở nhạc ngay trong khu cách ly tại Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
8 nhân viên vũ trường tụ tập, mở nhạc ngay trong khu cách ly tại Đà Nẵng
TPO - Mặc dù đang cách ly tập trung, nhưng 8 nhân viên vũ trường New Phương Đông vẫn tụ tập mở nhạc ồn ào.

Ngày 13/5, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho hay đã đưa Nguyễn Hoàng Khanh (27 tuổi, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) qua cách ly riêng tại một phòng để tránh gây mất an ninh trật tự.

Khanh là nhân viên vũ trường New Phương Đông, được cơ quan chức năng đưa vào cách ly tập trung tại Khu ký túc xá phía Tây (phường Hòa Hiệp Nam) vào ngày 6/5, sau khi ghi nhận các ca mắc Covid-19 tại vũ trường này.

Tại khu ký túc xá, Khanh được bố trí cách ly tại phòng 518 và đã cho kết quả âm tính nCoV lần 1.

Tối 10/5, thanh niên này tự ý bỏ qua phòng 502 cùng 7 người cách ly khác (đều là nhân viên vũ trường New Phương Đông) mở nhạc ồn ào.

Phát hiện vụ việc, tổ công tác Công an quận Liên Chiểu đã ngăn chặn kịp thời. Qua kiểm tra, 5 người trong nhóm này từng liên quan đến việc sử dụng trái phép ma túy, trong đó có Khanh.

Lực lượng chức năng sau đó đã đưa Khanh đi cách ly một phòng riêng, 7 người còn lại được bố trí đến khu vực thuận tiện cho công tác quản lý, theo dõi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.