70 năm xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị

70 năm xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị
TP - Sáng 21/11, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị tổ chức hội thảo khoa học “Tổng cục Chính trị - 70 năm với sự nghiệp xây dựng Quân đội vững mạnh về chính trị” (22/12/1944 - 22/12/2014). Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu khẳng định chức năng, vai trò, đóng góp của Tổng cục Chính trị và hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị đối với sự lớn mạnh, trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam, với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Các ý kiến tham luận đều khẳng định sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với Quân đội nhân dân Việt Nam là nguyên tắc trong xây dựng quân đội cách mạng của giai cấp công nhân và là nhân tố quyết định sự trưởng thành và chiến thắng của quân đội ta.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...