7 kiểu hôn nên thử để khiến chàng đắm say

7 kiểu hôn nên thử để khiến chàng đắm say
Tại sao cứ phải là đàn ông chủ động. Đôi khi sự chủ động của phái nữ sẽ khiến chàng điên đảo, đặc biệt với những kiểu hôn dưới đây:

1. Hôn kiểu Pháp

Cánh mày râu sẽ phát điên vì một cô gái chủ động và không ngại dùng đến lưỡi. Hơn bao giờ hết, hôn kiểu Pháp là nụ hôn mà các chàng trai thích nhất. Với kiểu hôn này, phái nữ hãy thử cắn nhẹ vào lưỡi của chàng trước khi buông ra nhé.

2. Hôn ngậm môi

Đây được xem là một trong những nụ hôn vô cùng gợi cảm và làm anh ấy có một chút “choáng” đến đê mê.

Với kiểu hôn này, bạn hoàn toàn có thể chủ động, đặt môi của anh ấy vào miệng bạn và ngậm lại.

3. Hôn vào tai

Tại sao lúc nào cũng phải hôn môi trong khi hôn tai hấp dẫn cả nam và nữ giới. Hãy mân mê, kéo nhẹ, cắn nhẹ hoặc ngậm tai chàng một chút sẽ khiến anh ấy cảm thấy sung sướng lắm đấy.

4. Nụ hôn bướm

Hôn bướm có thể làm cho hai bạn vui vẻ. Cách này rất đơn giản, chỉ cần chớp mắt để lông mi của bạn rung lên nhẹ nhàng và chạm vào cổ hoặc má chàng. Cả hai cũng có thể làm như thế trong khi hôn mặt đối mặt.

5. Nụ hôn của người nhện

Nếu đã xem bộ phim Người nhện (Spider man), hẳn bạn sẽ nhớ nụ hôn lộn ngược giữa Tobey Maguire và Kirsten Dunst. VnE cho hay, không nhất thiết phải treo người lên, bạn vẫn có thể trao một nụ hôn ngược trên đôi môi chàng khi anh đang nằm hoặc ngồi trên ghế sofa.

6. Nụ hôn ướt át

Một nụ hôn ướt át có thể làm nóng không khí nếu bạn thực hiện đúng cách. Bạn chỉ cần đảm bảo không làm nó quá ướt thôi.

7. Hôn cằm

Không giống những nụ hôn khác, đây là nụ hôn vô cùng đặc biệt dành tặng các chàng trai. Hãy hôn vào những điểm dưới cằm và sau đó hôn lên tai chàng. Hầu hết nam giới đều thích điều đó và chính bạn cũng được hưởng chung niềm vui ấy.

Theo Theo Sức khỏe gia đình
MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm