560 xe hơi được bán trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014

560 xe hơi được bán trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014
TPO - Con số 560 xe được bán trong một kỳ triển lãm thậm chí còn ấn tượng hơn con số 161.700 lượt khách tham quan, đây là triển lãm xe hơi có số xe bán ra nhiều nhất từ trước tới nay.

Có lẽ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 là triển lãm có nhiều cái "nhất" nhất từ trước tới nay. Xe nhập khẩu lấn át xe lắp ráp trong nước, xe sang áp đảo hoàn toàn xe tầm trung, nhiều thương hiệu xe tham dự nhất, và lần này là một con số ấn tượng: nhiều xe được bán ra trong 1 kỳ triển lãm nhất.

Với hơn 161.700 lượt quan khách, 18 thương hiệu xe và 103 mẫu xe trưng bày, đây là triển lãm ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

So với con số 200 xe bán ra tại Triển lãm năm ngoái, thì triển lãm năm nay rất thành công, đặc biệt về mặt ký hợp đồng bán xe.

Triển lãm xe hơi lớn nhất Việt Nam giờ đây như một "sàn xe" với gần đầy đủ các mẫu xe hơi có mặt trên thị trường. Với đà này, sang năm tới chắc hẳn sẽ có nhiều hơn các thương hiệu muốn có một gian trưng bày tại Triển lãm, không phải vì mẫu xe mới, công nghệ mới, chỉ cần trưng bày những mẫu xe hiện hành, tiếp xúc khách hàng và ... ký hợp đồng.

Với quy mô đang dần tăng mạnh khi Triển lãm Ô tô Việt Nam không còn là sân chơi riêng của VAMA nữa, mà đã là sân chơi chung của cả những nhà nhập khẩu chính hãng, ban tổ chức đang đau đầu tìm một nơi rộng rãi hơn để tổ chức triển lãm năm tới, một điều không hề dễ dàng.

Hi vọng sang năm, sẽ có một nơi đủ rộng cho một sân chơi lớn hơn, đủ sức đáp ứng nhu cầu 'chơi chung' của Kia Trường Hải, Hyundai Thành Công hay thậm chí cả Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini...

MỚI - NÓNG