50 sinh viên khó khăn được nhận học bổng SCG Sharing The Dream 2021

0:00 / 0:00
0:00
Trao học bổng SCG Sharing The Dream 2021 cho sinh viên khó khăn tỉnh Quảng Bình.
Trao học bổng SCG Sharing The Dream 2021 cho sinh viên khó khăn tỉnh Quảng Bình.
TPO - Chiều 5/12, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã tổ chức lễ trao học bổng SCG Sharing The Dream 2021 cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhiều nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Đây là hoạt động rất cụ thể, thiết thực chia sẻ tình yêu thương, chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên. Là vinh dự, động lực to lớn giúp các bạn vượt qua khó khăn, hỗ trợ các bạn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Quỹ học bổng SCG Sharing The Dream 2021 tin tưởng rằng các bạn sinh viên được nhận học bổng hôm nay sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, vượt qua khó khăn, thử thách, trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển.

Chương trình học bổng Sharing The Dream là chương trình ý nghĩa được tập đoàn SCG khởi động từ năm 2007. Trải qua 12 năm, chương trình đã đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính, hỗ trợ các bạn sinh viên, học sinh trong học tập và rèn luyện với hơn 5.000 suất học bổng được trao. Trong năm 2021, SCG Sharing the Dream đã mở rộng đến 09 tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Quảng Bình.

50 sinh viên khó khăn được nhận học bổng SCG Sharing The Dream 2021 ảnh 1

Những sinh viên khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống để học tập rèn luyện

Ông Hồ An Phong, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Tập đoàn SCG đã sáng tạo nên chương trình học bổng Sharing the Dream cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua.

Nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên của tỉnh Quảng Bình bằng chính nguồn lực sự chia sẻ và đồng hành của các công ty, doanh nghiệp giúp các em học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội trong con đường học tập, phát huy tinh thần vượt khó và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

"Tin tưởng rằng các bạn sinh viên được nhận học bổng hôm nay sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, vượt qua khó khăn, thử thách, trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển”… ông Hồ An Phong khẳng định.

Được biết, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã triển khai có hiệu quả phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập, tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên thi đua học tập, rèn luyện. Các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm triển khai thông qua chương trình “Tiếp sức đến trường”, các chương trình học bổng…

Được biết, ngoài việc trao những suất học bổng “SCG Share the Dream năm 2019” đầy ý nghĩa, Tập đoàn SCG và các công ty thành viên trong triển khai các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương khi hỗ trợ vật chất xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi tại địa bàn dân cư, xây dựng sân thể thao cộng đồng kiểu mẫu, hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cho thanh thiếu nhi nghèo bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt vào năm 2020 và các hoạt động đồng hành cùng phòng, chống COVID.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

TPO - Phát biểu tại lễ bế mạc Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đơn vị; đồng thời, đề nghị các cung, trung tâm cần tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, sáng tạo trong tổ chức hoạt động.
Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31

Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31

TPO - Hòa trong không khí sôi động của SEA Games 31, Trường Đại học Hoa Sen nơi tuyển thủ Bích Thùy đang theo học mở cửa hội trường chiếu trận chung kết giữa Đội tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan đang diễn ra tối nay ngày 21/5 để sinh viên, giảng viên theo dõi cổ vũ cho Bích Thùy nói riêng và Đội tuyển nữ Việt Nam nói chung.