4 cách giảm cân đáng tin tưởng nhất

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Có rất nhiều cách giảm cân mang lại hiệu quả cho chị em, song lựa chọn phương pháp nào là do quan điểm của từng người.

Dưới đây, là 4 cách giảm cân đáng tin tưởng nhất:

1. Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ

Nhiều người nghĩ rằng chất xơ không có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người, nhưng thực ra đây là loại thực phẩm giảm cân rất tốt. Phương pháp giảm cân bằng cách bổ sung nhiều lượng chất xơ vào cơ thể đang được chị em rất ưa chuộng.

4 cách giảm cân đáng tin tưởng nhất ảnh 1

Chất xơ là loại thực phẩm giảm cân thực sự lý tưởng, bởi khi ăn chất xơ bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, chứa ít calo, đặc biệt là bài tiết các chất thải ra khỏi cơ thể. Chất xơ có nhiều trong các loại thực phẩm như rau xanh, khoang lang, chuối và những loại quả mọng nước.

2. Luyện tập liên hợp

Chị em thường có thói quen tập luyện kết hợp cùng với chế độ ăn uống để giảm cân, như vậy chưa đủ. Luyện tập liên hợp là phương pháp đòi hỏi người tập phải liên tục vận động, cơ thể vận chuyển nhiều, thúc đẩy sự đốt cháy của calo giúp giảm cân nhanh chóng.

Điều quan trọng là phải chuyển động tác giữa các bài tập một cách nhanh chóng mà không cần nghỉ ngơi để có thể đốt cháy calo nhanh hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

3. Ăn nhiều loại siêu thực phẩm

Những loại siêu thực phẩm như lanh, hạt chia, acai, cây gai dầu, ca cao, maca,… giúp giảm cân rất tốt. Đây là những loại thực phẩm luôn thu hút được sự quan tâm của những người đang muốn giảm cân.

4 cách giảm cân đáng tin tưởng nhất ảnh 2

Những loại siêu thực phẩm này có chứa nguồn năng lượng cao hơn, vì vậy mà bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn khi ăn chúng.

4. Luyện tập Barre

Barre là một loại hình thể dục với đầy đủ các bài tập múa ba lê, pilates, thể hình thẩm mỹ. Mỗi di chuyển trong bài tập đều phải yêu cầu sự tập trung, nắm bắt được nhạc điệu và khiến cho cơ thể người tập trong mỗi động tác đều cảm thấy mảnh mai và thanh thoát hơn.

4 cách giảm cân đáng tin tưởng nhất ảnh 3

Bạn có thể tìm đến các lớp học Barre, hay thậm chí mua đĩa DVD về để tự tập tại nhà.

Theo Theo SKGĐ
MỚI - NÓNG