22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc

TPO - 22 gương mặt trẻ nổi tiếng thuộc các lĩnh vực: Chi Pu, Bích Phương, Vũ Cát Tường, diễn viên Nhã Phương, người mẫu Lan Khuê, cầu thủ bóng đá Công Phượng, Hoàng Lê Giang – người Việt Nam đầu tiên chinh phục Bắc Cực, vlogger “triệu view” Trần Đức Việt (JVevermind), cô giáo trẻ “quốc dân” Phan Hồng Anh,... cùng góp mặt trong bộ ảnh tuyên truyền về tình yêu biển đảo Tổ quốc.

Đây là hoạt động đầu tiên mở đầu cho chuỗi hoạt động của chương trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” năm 2017 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

22 gương mặt trẻ tham gia bộ ảnh, là những tên tuổi đã quen thuộc với công chúng như các nghệ sỹ trẻ Chi Pu, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Nhã Phương, Lan Khuê, Cao Bá Hưng, vận động viên Công Phượng, Phạm Hồng Nam.

Bên cạnh đó  là những gương mặt đã ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội nhờ những thành tích nổi bật ở tuổi đời còn rất trẻ: Phó giáo sư Tiến sỹ trẻ nhất Việt Nam – thầy giáo Trần Xuân Bách, bác sỹ Phan Minh Hoàng – Phó chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ TP. Hồ Chí Minh, Hoàng Lê Giang – người Việt Nam đầu tiên chinh phục Bắc Cực, vlogger “triệu view” Trần Đức Việt (JVevermind), cô giáo trẻ “quốc dân” Phan Hồng Anh, nữ sinh đa tài Trần Khánh Vy lần lượt góp mặt với hình ảnh đặc trưng nhất. Họ cùng xuất hiện trong những khung hình quen thuộc của trời xanh, biển rộng và lá cờ Tổ quốc tung bay phấp phới. Mỗi người một phong thái, một cá tính, một con đường phát triển riêng, nhưng đều gặp nhau ở điểm chung là lòng yêu nước, sức trẻ và ý chí vươn lên theo đuổi niềm đam mê. Thông điệp “Vững chủ quyền - Khởi nghiệp từ biển” được đặc biệt nhấn mạnh. Đây cũng là tinh thần xuyên suốt của chương trình hướng về biển đảo Tổ quốc đã được T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trong 5 năm qua.

Bộ ảnh là một cách tiếp cận mới của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam với mong muốn có thể truyền tải, giáo dục các bạn sinh viên theo một cách trẻ trung, phù hợp với xu hướng cập nhật của giới trẻ. Sự tham gia của những gương mặt trẻ thành công hi vọng sẽ góp phần truyền đi nguồn cảm hứng mạnh mẽ để người trẻ cả nước thêm yêu, hiểu, và có những hành động thiết thực nhằm bảo vệ và xây dựng biển đảo quê hương.

Đặc biệt, sau bộ ảnh, một số gương mặt sẽ cùng đoàn sinh viên ưu tú của cả nước tham gia chuyến hành trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” tại đảo Phú Quý – hòn đảo tiền tiêu thuộc tỉnh Bình Thuận (từ ngày 2-4/6) để tham gia các hoạt động tuyên truyền, tình nguyện xã hội và phát triển kinh tế tại đây.

Chương trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” được  Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam khởi xướng, tổ chức liên tục 5 năm nay. Năm 2017, chương trình được tổ chức với chủ đề “Vững chủ quyền – Khởi nghiệp từ biển”. Anh Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Tình yêu với quê hương đất nước luôn tồn tại trong trái tim mỗi thanh niên, sinh viên. Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” sẽ góp phần khơi gợi, truyền cảm hứng, biến lòng yêu nước của thanh niên, sinh viên Việt Nam thành động lực trong học tập, công tác và cống hiến cho đất nước.

22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 1
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 2
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 3
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 4
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 5
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 6
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 7
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 8
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 9
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 10
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 11
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 12
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 13
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 14

22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 15
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 16
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 17
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 18
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 19
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 20
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 21
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 22
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 23
22 gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia bộ ảnh về biển đảo Tổ quốc ảnh 24
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm