Zuckerberg muốn biến sinh nhật Facebook thành Ngày tình bạn

Zuckerberg cảm ơn người bạn thân Dustin
Zuckerberg cảm ơn người bạn thân Dustin
Nhân sinh nhật 11 tuổi của Facebook, Mark Zuckerbeg đã chia sẻ những suy nghĩ của ông về tình bạn.

Từ một mạng xã hội nội bộ dành cho các sinh viên trường Harvard (Mỹ), Facebook hiện đã có 1,39 tỷ thành viên, nhiều hơn cả dân số của quốc gia đông dân nhất thế giới Trung Quốc.

Trên tài khoản cá nhân của mình, Mark Zuckerberg, CEO Facebook, chia sẻ: "Đây là ngày tôn vinh những người bạn. Hôm nay là sinh nhật Facebook, nhưng không phải là để chúc mừng chúng ta, mà là dịp ngợi ca tình bạn.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng chúng ta thường không được dạy cách ca ngợi bạn bè. Khi còn nhỏ, ta được dạy rằng học tập rất quan trọng và cần làm xong bài tập trước khi đi chơi với bạn. Khi lớn lên, ta được yêu cầu phải hoàn thành công việc trước khi dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tình bạn không tách rời chúng ta khỏi những điều ý nghĩa của cuộc sống. Tình bạn mang đến ý nghĩa cho cuộc sống.

Tình bạn khiến thế giới vận động. Ta khóc, ta cười, ta học hỏi từ bạn bè. Ta ăn, đi mua sắm và làm việc với ban bè. Và khi ta đấu tranh cho những gì ta tin tưởng để thay đổi thế giới, ta làm điều đó với bạn bè.

Trên hành trình kết nối thế giới ấy, chúng tôi luôn nhận thức được tầm trọng của gốc rễ vấn đến: Tình bạn. Cảm ơn vì đã là một phần của cộng đồng tình bạn này. Hãy biến hôm nay thành ngày ca ngợi một người bạn".

Sau đó, Zuckerberg đã đăng bức ảnh về người bạn thân Dustin Moskovitz, đồng sáng lập Facebook, và nói: "Chúng tôi đã chia sẻ những niềm vui, những khó khăn và cùng nhau kết nối thế giới. Cảm ơn cậu, Dustin, vì đã luôn là người bạn tuyệt vời bao năm qua".

Theo Châu An
Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.