Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ comment dạo trên mạng

Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ comment dạo trên mạng
Quen nhau nhờ comment dạo và kết hôn sau 6 tháng yêu nhau, Hạ Thuyên - Văn Minh chứng minh không phải tình yêu online nào cũng ảo.

Đúng thời khắc giao thừa chuẩn bị qua năm 2019, Hạ Thuyên (31 tuổi, giáo viên dạy piano tại TP.HCM) được bạn tag vào bài viết “Ai còn ế thì comment làm quen nhau biết đâu thành một đôi” trên mạng.

Chồng cô là Văn Minh (21 tuổi) - hiện là diễn viên tự do và nhân viên công ty thời trang - khi ấy trả lời dưới bình luận này.

Cuối tháng 9 vừa qua, đôi trẻ đã nên duyên vợ chồng.

Từng không tin vào tình yêu qua mạng, Hạ Thuyên vui vẻ thừa nhận: "Đúng là người tính không bằng trời tính".

Hạ Thuyên cho hay khi mới biết chồng, hai người xưng hô là cô - con vì khoảng cách 10 tuổi. Tới khi gặp nhau lần đầu vào ngày 10/3, họ vẫn giữ cách gọi như vậy.

Sau vài lần đi chơi, Hạ Thuyên - Văn Minh nảy sinh tình cảm rồi dần đổi cách xưng hô bằng tên, tui - người...

"Lúc đầu quen nhau, hai đứa sợ mọi người nói ra nói vào nên giấu không chia sẻ với ai ngoài mẹ chồng và em trai chồng. Khoảng một tháng trước, tụi mình mới cho hai bên gia đình biết và ngỏ ý muốn cưới", Hạ Thuyên nói.

Tuy thời gian từ lúc yêu đến cưới chỉ 6 tháng, chồng lại nhỏ hơn 10 tuổi, Hạ Thuyên chia sẻ cô không cảm thấy khoảng cách giữa hai người.

8X "khoe" chồng là người trưởng thành, yêu thương và chiều chuộng mình khi lúc nào cũng nhường nhịn và xin lỗi trước mỗi lần giận hờn.

"Thời gian tụi mình quen nhau cũng là lúc mẹ chồng mổ tim. Chồng mình túc trực ở bệnh viện để chăm mẹ. Sau thời gian đó, mình thấy cảm động vì anh là người con hiếu thảo, sống tình cảm nên quyết định tiến tới hôn nhân", Hạ Thuyên nói.

Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ comment dạo trên mạng ảnh 1 Quen nhau không lâu trước khi cưới, kỷ niệm của đôi trẻ xoay quanh những lần chạy xe dạo quanh Sài Gòn và ăn uống.
Chia sẻ "bí kíp" để tránh những cãi vã, giận hờn, Hạ Thuyên cho biết hai người "không nghĩ đến khoảng cách tuổi tác để hòa hợp trong cách nói chuyện hàng ngày". Khi Hạ Thuyên chia sẻ câu chuyện nên duyên nhờ bình luận dạo trên mạng, bên cạnh những lời chúc phúc, ngưỡng mộ, 8X cũng nhận được bình luận không hay. "Vài người nói vì mình giàu hay đẹp nên chồng mới đến với mình nhưng thật sự không phải như vậy. Tụi mình đến với nhau vì tình cảm thật sự. Mình chỉ đọc và cảm ơn những bình luận chúc mừng. Còn lại, 2 vợ chồng cũng không buồn vì những lời nói khiếm nhã", nữ giáo viên piano bày tỏ.
Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ comment dạo trên mạng ảnh 2 Cái kết đẹp của "chuyện tình qua mạng" giữa Hạ Thuyên - Văn Minh khiến nhiều dân mạng ngưỡng mộ.
Hạ Thuyên nói hy vọng câu chuyện của mình có thể chứng minh tình yêu không có khoảng cách về tuổi tác, miễn là người ta yêu thương chân thành, hạnh phúc sẽ đến.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Ông Lê Thanh Đạo (ngoài cùng bên trái), nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư khóa I trò chuyện với thiếu nhi tại khu di tích Kim Đồng Ảnh: Đ.V

Hồi ức của Chủ tịch Hội đồng Đội đầu tiên

TP - “Các cháu cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực học tập, phát triển hài hoà các yếu tố: Đạo đức, trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần nhân văn; đồng thời trang bị ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin,... trở thành những công dân toàn cầu, góp phần đưa đất nước phát triển”.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

TPO - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.