'Yêu râu xanh' dùng dao ép người đàn bà quan hệ tình dục trong hẻm khai gì?

TPO - Nhiều lần thấy chị H. đi bộ một mình trong đêm và có biểu hiện tinh thần không bình thường nên Trương Gia Huy nảy sinh ý định đồi bại, ép nạn nhân quan hệ tình dục.

Ngày 19/4, Công an quận 5, TPHCM đang lấy lời khai với Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) để điều tra về hành vi Dùng vũ lực quan hệ tình dục với người khác trái ý muốn.

'Yêu râu xanh' dùng dao ép người đàn bà quan hệ tình dục trong hẻm khai gì? ảnh 1 Tại cơ quan điều tra, Huy đã khai nhận toàn bộ vụ việc..

Trước đó, ngày 18/4, một đoạn clip dài hơn 6 phút do người dân dùng điện thoại ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ Be khống chế, giở trò đồi bại với một người đàn bà trong con hẻm nằm trên đường Lão Tử, phường 11, quận 5.

Đến trưa cùng ngày, người quay clip đã đến công an phường 11, quận 5, trình báo. Qua giám định đoạn clip, công an xác định nam thanh niên có dấu hiệu sàm sỡ, cởi quần người đàn bà nhưng bị chống cự nên đã mở cốp xe lấy vật giống dao ra uy hiếp. Đến khi thấy người đi vào hẻm, thanh niên này mới chịu bỏ đi.

'Yêu râu xanh' dùng dao ép người đàn bà quan hệ tình dục trong hẻm khai gì? ảnh 2
'Yêu râu xanh' dùng dao ép người đàn bà quan hệ tình dục trong hẻm khai gì? ảnh 3

Huy cầm vật giống dao uy hiếp chị H..

Lần theo biển số xe, công an xác định chủ xe là một thanh niên quê Gia Lai. Tuy nhiên, người này cho biết đã về quê từ đầu tháng 4 và có để lại xe cũng như tài khoản xe ôm công nghệ cho bạn là Trương Gia Huy mượn.

Đến tối 18/4, Huy đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi. Theo đó, Huy thường chạy xe qua khu vực đường Lão Tử và thấy nạn nhân là chị L.T.H (43 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) hay đi bộ một mình qua đây.

Tối 17/4, Huy tiếp tục gặp chị H. và phát hiện người đàn bà này có dấu hiệu tinh thần không bình thường nên nảy sinh ý định đồi bại. Huy chạy xe đến đầu con hẻm trên đường Lão Tử chờ chị H. đến rồi dùng vũ lực uy hiếp đòi quan hệ tình dục.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG