Bắt kẻ giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi

Đối tượng tại cơ quan Công an
Đối tượng tại cơ quan Công an
Ngày 3/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Tấn Anh (SN 1990, ngụ ấp Phước Hội, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu: Tấn Anh và cháu Q.N (SN 2008, ngụ huyện Dương Minh Châu) quen biết với nhau qua mạng xã hội facebook được khoảng một tháng.

Vào lúc 19h ngày 30/3, Tấn Anh điều khiển xe máy tới nhà N. để chở N. dạo mát khu vực công viên huyện Dương Minh Châu . Đến khoảng 20h30’ cùng ngày, Tấn Anh chở cháu N. về nhà anh ruột của mình chơi nhưng không có ai ở nhà. Tại đây, Tấn Anh đã hãm hiếp cháu N.

Sáng 31/3, thấy con có biểu hiện bất thường, mẹ ruột N. gặng hỏi thì được con gái kể lại. Sau đó, gia đình cháu N. đã làm đơn tố cáo Anh.

Qua điều tra, Công an đã bắt giữ Tấn Anh về hành vi trên.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TPO - Chiều 25/9, UBND TT-Huế cho biết, vừa phát đi công điện chỉ đạo khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương yêu cầu khẩn trương, chủ động có các biện pháp ứng phó với bão Noru. Trong đó, các địa phương cần lưu ý có phương án di dời gần 100.000 người dân vùng xung yếu, nguy hiểm đến nơi an toàn.