Bốn thiếu niên cưỡng bức tập thể bị khởi tố

Bốn thiếu niên cưỡng bức tập thể bị khởi tố
TPO - Các đối tượng đã bàn bạc, mua bao cao su với ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác, tuy nhiên người này không đi, 4 bị can gặp L. và rủ thiếu nữ đi chơi thì xảy ra vụ việc

Chiều 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng ở huyện Nông Sơn về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Các quyết định đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn. Bốn bị can bị bắt tạm giam 4 tháng gồm: Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàn Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi).

Tối 19/3, nhóm thiếu niên nói trên tình cờ gặp N. T. K. L. (15 tuổi) và N. T. Tr. (SN 16 tuổi, trú cùng địa phương), nên rủ đến đoạn đường bê-tông vắng nói chuyện. Trong đó, Tr. ngồi tâm sự với Dương, L. ngồi nói chuyện với 3 người còn lại cách đó khoảng 50m.

Trong lúc nói chuyện, Toàn, Quốc và Nhân bất ngờ khống chế L. rồi thay phiên nhau hiếp dâm nạn nhân. Khi L. định kêu Tr. thì bị Dương đi đến dùng tay bịt miệng. Thấy có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện, nhóm nam thiếu niên chở L. Và Tr. về nhà.

Gia đình L. Sau khi biết sự việc đã trình báo lên cơ quan công an.

Bốn thiếu niên cưỡng bức tập thể bị khởi tố ảnh 1 4 đối tượng bị khởi tố.

Theo CSĐT, đây là hành vi đặc biệt nghiêm trọng, có tổ chức, các đối tượng và nạn nhân mới chỉ học lớp 8, lớp 9. Trong đó, Dương không hiếp dâm L. nhưng lại có hành vi bịt miệng nạn nhân nên bị khởi tố với vai trò giúp sức.

Các bị can cũng khai nhận, trưa 19/3 đã bàn bạc, mua bao cao su và ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác. Tuy nhiên, người này không đi, 4 bị can gặp L. và rủ thiếu nữ đi chơi thì xảy ra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.