Yêu cầu đặc biệt trong lễ tang của NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2, hưởng thọ 65 tuổi.
NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2, hưởng thọ 65 tuổi.
TPO - Ban tổ chức tang lễ yêu cầu không quay phim, chụp hình trong lễ tang NSND Hoàng Dũng vào ngày 20/2 tới.

Mới đây, NSND Công Lý thông báo một số yêu cầu đặc biệt trong lễ tang NSND Hoàng Dũng diễn ra vào ngày 20/2 tới.

Cụ thể, NSND Công Lý viết: “Với sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, đám tang của NSND Hoàng Dũng vào ngày 20/2/2021 tới đây dự kiến sẽ rất đông người đến viếng. Thành phố Hà Nội đã bắt đầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 để hạn chế tập trung đông người. Cùng với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời: Đám tang giản dị, kín đáo, không bi lụy. Chính vì vậy, Ban Tổ chức tang lễ quyết định đám tang sẽ không có quay phim chụp hình. Mọi hình ảnh Lễ tang, Ban Tổ chức sẽ chủ động cung cấp đến tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm ngay sau khi tang lễ kết thúc. Thay mặt gia đình, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về sự bất tiện này để hoàn thành di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng”.

Trước đó, gia đình NSND Hoàng Dũng chính thức đăng cáo phó về ông, đồng thời đưa ra thông tin lưu ý về lễ tang đảm bảo giãn cách thời COVID-19. “Gia đình đã chuẩn bị hoa cho khách đến phúng viếng. Quý vị vui lòng mang khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách để đảm bảo an toàn khi dự tang lễ”, gia đình NSND Hoàng Dũng thông báo.

Theo cáo phó, lễ viếng NSND Hoàng Dũng diễn ra 7h30-9h ngày 20/2 (Mùng 9 tháng Giêng) tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội. Lễ truy điệu vào lúc 9h cùng ngày. Lễ an táng tổ chức cùng ngày tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên.

MỚI - NÓNG