Yeah1 ra mắt trung tâm mua sắm dành cho giới trẻ

Yeah1 ra mắt trung tâm mua sắm dành cho giới trẻ
Ngày 27/1 vừa qua, YEG ( công ty quản lý 3 kênh truyền hình Yeah1 TV, Yeah1 Family và Imovie TV) vừa công bố dự án hợp tác chiến lược với Công ty Mai Hương Hương cho ra đời Trung Tâm mua sắm Hùng Vương Square với diện tích 8.000m2 thương mại, tọa lạc tại số 100 Hùng Vương, quận 5, TP.HCM.

Nơi đây được bao bọc bởi các khu chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ và lẻ với mọi mặt hàng như An Đông Plaza, Winsor Plaza, Parkson Hùng Vương,… và rất nhiều các trường trung học, đại học lân cận. Hùng Vương Square được bố trí chức năng kios bán lẻ và Food Court ăn uống tại tầng trệt, có khu giải trí và wifi phủ sóng toàn bộ trung tâm.

Khu vực mua sắm dành cho giới trẻ được khai thác và quản lý bởi Yeah1TV trực thuộc tập đoàn giải trí Đại Sứ Trẻ, với tổng diện tích 2000m2. Đây là bước khởi đầu cho những dự án tương tự với quy mô đầu tư gấp nhiều lần của YEG.

Được biết năm 20014. tổng kết báo cáo tài chính năm, YEG báo lãi 36 tỷ VNĐ (Lợi nhuận sau thuế LNST) cho năm 2014. Với mức lợi nhuận này, YEG đã giữ vững tốc độ tăng trưởng gần 100% so với năm 2013 với doanh thu ước tính đạt 300 tỷ VNĐ, lợi nhuận 36 tỷ VNĐ.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ giảm một số loại thuế để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh. Ảnh minh họa.

Sẽ giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT

TPO - Bộ Tài chính đang nghiên cứu đề xuất giảm một số loại thuế để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng dịch COVID-19, như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, miễn tiền phạt chậm nộp thuế...
Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng.