Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai?

TPO - Có thể nhiều người chưa biết Yaya Trương Nhi từng được mệnh danh là Lee Hyori Việt Nam bởi vẻ ngoài nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 1 Mới đây, Yaya Trương Nhi bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ với đạo diễn Kong: Skull Island tại sân bay. Nhiều người tò mò về nhân vật này.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 2 Yaya Trương Nhi sinh năm 1990. Cô được mệnh danh là Lee Hyori Việt Nam bởi vẻ ngoài nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 3 Cô thường xuyên gây sự chú ý vởi những hình ảnh trong trang phục bikini gợi cảm.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 4 Yaya Trương Nhi từng là người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. 
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 5 Trương Nhi bắt đầu sự nghiệp làm mẫu từ năm 17 tuổi và bắt đầu đóng phim năm 18 tuổi. Cô cho biết cơ duyên đến với nghệ thuật của mình rất tình cờ. 
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 6 Ban đầu, Trương Nhi nhận được lời mời cho vai diễn ‘‘Cô nàng bất đắc dĩ’’, tuy nhiên cô không may mắn bị rớt vòng casting, rồi sau đó tiếp tục bén duyên với phim ‘‘Tam nam vẫn phú’’, chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 7 Sau này, Trương Nhi từng góp mặt với một số vai phụ trong các phim điện ảnh như: Nhà có 9 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn… và vai nữ chính trong phim ‘‘Ám ảnh’’.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 8 Không chỉ làm người mẫu, diễn viên Yaya Trương Nhi còn thử sức với vai trò ca sĩ. Nhiều người cho rằng vì ‘‘đá chân’’ quá nhiều lĩnh vực khiến Yaya Trương Nhi chưa thể đạt được những thành công.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 9 Thời gian gần đây, Yaya Trương Nhi liên tiếp bị bắt gặp sánh vai cùng đạo diễn Kong: Skull Island. 
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 10 Tuy nhiên, Yaya Trương Nhi đã phủ nhận chuyện tình cảm với đạo diễn 33 tuổi này. Cô cho biết họ chỉ là bạn bè, đối tác công việc.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 11 Trước đó, Yaya Trương Nhi có chuyện tình 6 năm với ca sĩ Lương Bằng Quang. Năm 2016, cả hai công khai chia tay.
Yaya Trương Nhi - cô gái hẹn hò cùng đạo diễn King Kong là ai? ảnh 12 Khi được hỏi, Lương Bằng Quang cho biết giữa họ không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào, và lý do họ chia tay là để cả hai tập trung thời gian vào phát triển sự nghiệp.
Theo Ảnh: Milor Trần, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm