Xuất hiện kẻ biến thái giở trò giữa đường phố thủ đô

Kể cả khi dừng chờ đèn đỏ, người này cũng không dừng hành động khiếm nhã của mình lại, bất chấp đang bị nhiều người dòm ngó, ghi hình.
Kể cả khi dừng chờ đèn đỏ, người này cũng không dừng hành động khiếm nhã của mình lại, bất chấp đang bị nhiều người dòm ngó, ghi hình.
Nam thanh niên ngoài 20 tuổi, giữa thanh thiên bạch nhật vẫn vừa một tay lái xe, một tay đưa xuống quần làm trò bệnh hoạn, biến thái.

Hình ảnh được những người đi đường hiếu kỳ tình cờ ghi lại, một nam thanh niên điều khiển xe máy trên đường phố Hà Nội với nhiều hành động kỳ quặc, khó hiểu với tính chất bệnh hoạn khiến những người trông thấy vừa đỏ mặt vừa tức giận.

Xuất hiện kẻ biến thái giở trò giữa đường phố thủ đô ảnh 1 Nam thanh niên vừa điều khiển xe máy vừa diễn trò bệnh hoạn giữa đường.

Giữa đường đông đúc, bên cạnh có nhiều người đi cùng chiều, nhưng nam thanh niên khoảng 25 tuổi vẫn hồn nhiên diễn trò bệnh hoạn. Một tay hắn lái xe, một tay đưa xuống hạ bộ và làm nhiều động tác kỳ quặc, nhạy cảm. Đến khi dừng đèn đỏ, người này cũng không dừng hành động này lại, bất chấp việc những người xung quanh dòm ngó và thể hiện nhiều thái độ kinh tởm.

Đây không phải lần đầu tiên những “dị nhân” bệnh hoạn này bị bắt gặp đang diễn trò trên đường phố. Trên cộng đồng mạng Việt thời gian qua chia sẻ một vài clip về các nam thanh niên, đàn ông mặc dù đang ở ngoài đường, ngồi trên xe máy nhưng vẫn làm trò biến thái, thủ dâm giữa thanh thiên bạch nhật.

Những hình ảnh này được đưa lên mạng với mục đích cảnh báo, đặc biệt là đối với phái nữ, luôn cảnh giác với những đối tượng bệnh hoạn, bởi rất có thể những người này có thể giở trò, quấy rầy hoặc gây nguy hiểm cho những cô gái gặp trên đường. Trên fanpage cliphot, nickname Khánh Vân bình luận: “Bệnh hoạn thật đấy, sao lại có thể ngang nhiên làm vậy giữa đường?

Chị em ra đường nên cảnh giác với thể loại này, nhỡ đâu chúng quá khích làm ảnh hưởng gì đến chúng ta thì sao?”. Nickname Mía Mật bình luận: “Tôi thắc mắc là dù nhiều người nhìn thấy nhưng tại sao không ai lên tiếng nhỉ? Nếu số đông người đi đường, những người trông thấy cảnh chướng mắt cùng xúm vào bắt quả tang, chỉ trích tại trận thì có lẽ những tên bệnh hoạn này không còn dám giở trò nữa”.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.