Xuất hiện kẻ biến thái giở trò giữa đường phố thủ đô

Kể cả khi dừng chờ đèn đỏ, người này cũng không dừng hành động khiếm nhã của mình lại, bất chấp đang bị nhiều người dòm ngó, ghi hình.
Kể cả khi dừng chờ đèn đỏ, người này cũng không dừng hành động khiếm nhã của mình lại, bất chấp đang bị nhiều người dòm ngó, ghi hình.
Nam thanh niên ngoài 20 tuổi, giữa thanh thiên bạch nhật vẫn vừa một tay lái xe, một tay đưa xuống quần làm trò bệnh hoạn, biến thái.

Hình ảnh được những người đi đường hiếu kỳ tình cờ ghi lại, một nam thanh niên điều khiển xe máy trên đường phố Hà Nội với nhiều hành động kỳ quặc, khó hiểu với tính chất bệnh hoạn khiến những người trông thấy vừa đỏ mặt vừa tức giận.

Xuất hiện kẻ biến thái giở trò giữa đường phố thủ đô ảnh 1 Nam thanh niên vừa điều khiển xe máy vừa diễn trò bệnh hoạn giữa đường.

Giữa đường đông đúc, bên cạnh có nhiều người đi cùng chiều, nhưng nam thanh niên khoảng 25 tuổi vẫn hồn nhiên diễn trò bệnh hoạn. Một tay hắn lái xe, một tay đưa xuống hạ bộ và làm nhiều động tác kỳ quặc, nhạy cảm. Đến khi dừng đèn đỏ, người này cũng không dừng hành động này lại, bất chấp việc những người xung quanh dòm ngó và thể hiện nhiều thái độ kinh tởm.

Đây không phải lần đầu tiên những “dị nhân” bệnh hoạn này bị bắt gặp đang diễn trò trên đường phố. Trên cộng đồng mạng Việt thời gian qua chia sẻ một vài clip về các nam thanh niên, đàn ông mặc dù đang ở ngoài đường, ngồi trên xe máy nhưng vẫn làm trò biến thái, thủ dâm giữa thanh thiên bạch nhật.

Những hình ảnh này được đưa lên mạng với mục đích cảnh báo, đặc biệt là đối với phái nữ, luôn cảnh giác với những đối tượng bệnh hoạn, bởi rất có thể những người này có thể giở trò, quấy rầy hoặc gây nguy hiểm cho những cô gái gặp trên đường. Trên fanpage cliphot, nickname Khánh Vân bình luận: “Bệnh hoạn thật đấy, sao lại có thể ngang nhiên làm vậy giữa đường?

Chị em ra đường nên cảnh giác với thể loại này, nhỡ đâu chúng quá khích làm ảnh hưởng gì đến chúng ta thì sao?”. Nickname Mía Mật bình luận: “Tôi thắc mắc là dù nhiều người nhìn thấy nhưng tại sao không ai lên tiếng nhỉ? Nếu số đông người đi đường, những người trông thấy cảnh chướng mắt cùng xúm vào bắt quả tang, chỉ trích tại trận thì có lẽ những tên bệnh hoạn này không còn dám giở trò nữa”.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Đường sắt răng cưa đi Đà Lạt sắp được khôi phục?
Đường sắt răng cưa đi Đà Lạt sắp được khôi phục?
TPO - Trong năm nay, nhà đầu tư đề xuất dự án có trách nhiệm lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án khôi phục đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt (tuyến đường sắt răng cưa trước đây). Nếu được thông qua, dự án sẽ triển khai theo hình thức hợp tác công – tư (PPP). Dự án đặt mục tiêu khai thác kết hợp giữa tàu du lịch và các mục đích khác.