Có 30 kết quả :

Trang thành viên Hội những người thích trao đổi bạn tình, vợ chồng đang có xu hướng nở rộ.

Lên mạng lập 'Hội đổi vợ chồng' và thú chơi bệnh hoạn

Thời gian gần đây xuất hiện một trang web với rất nhiều thành viên tham gia có tên "Hà Nội Swinger - Hội những người thích đổi vợ chồng, trao đổi bạn tình". Với bất kỳ lý do gì thì đây vẫn phải bị xem là một sở thích bệnh hoạn, một hiện tượng lệch chuẩn, sự băng hoại đạo đức trầm trọng.
Bản tin Hình sự 18H: Tăng án gã anh rể cuồng dâm

Bản tin Hình sự 18H: Tăng án gã anh rể cuồng dâm

TPO - Chưa thấy dấu hiệu hình sự vụ 6 người chết tại quán karaoke; Bắt quả tang vợ ngoại tình, rút dao đâm thấu ngực tình địch; Truy xét băng nhóm cướp tài sản, hiếp dâm ở ven đô Sài Gòn; Nam thanh niên bị chém gần đứt tay vì cầm súng đe doạ…
Cảm thấy tủi thân khi người yêu mình trong tay người khác? (ảnh minh họa)

Bệnh hoạn như hội chứng 'cuồng yêu'

TP - Theo nhiều chuyên gia, hiện tượng “cuồng yêu” có biểu hiện muốn kiểm soát đối phương một cách gắt gao; muốn độc chiếm, sở hữu người yêu; sẵn sàng dùng bạo lực hoặc những biện pháp mạnh để gây tổn thương người yêu nếu không được đáp lại… và kết quả là vi phạm đạo đức, pháp luật.
Quái đản chuyện "chăn rau" của dân chơi

Quái đản chuyện "chăn rau" của dân chơi

Trong mỗi một trang web sex có nhiều chuyên mục nhỏ, tương ứng với nhiều thú chơi khác nhau của "dân chơi". Những từ lóng như "nông dân", "rau sạch", "chăn rau", "check hàng"… cũng từ những trang web này mà ra.
Chủ lò gạch tra tấn vợ thâu đêm rồi ép 'yêu

Chủ lò gạch tra tấn vợ thâu đêm rồi ép 'yêu

Ngày 6/6, sức khỏe bình phục sau một thời gian điều trị bắt buộc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Công an huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thiện Mỹ (50 tuổi, ngụ xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn) về tội “giết người”. Trước đó, Mỹ đã dùng dao truy đuổi, đâm, chém, gây thủng phổi vợ mình là bà Trần Thị Thiện (46 tuổi).
Vung tiền thác loạn

Vung tiền thác loạn

Với cánh cửa thông tin ngày càng rộng mở, người dân Trung Quốc thấy rõ hơn lối sống buông thả của nhiều quan chức: Vung vít của công, ăn uống vô độ, vui chơi sa đọa, bao “chân dài”, săn gái trinh, giết nhân tình…
Nhà trọ sinh viên: Quái gở và bệnh hoạn

Nhà trọ sinh viên: Quái gở và bệnh hoạn

Chuyện "sống thử", chồng chung vợ chạ… trong các khu nhà trọ sinh viên một thời từng "gây sốt" trong dư luận xã hội cũng như trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, nếu lê la một thời gian tại những khu nhà trọ "kiểu mới" thì người ta có thể thấy những chuyện đó rất bình thường. Thậm chí, còn nhiều chuyện quái gở mà ít ai có thể tưởng tượng nổi.
Bên trong CLB mại dâm trá hình Nụ Cười Vàng. Ảnh Pháp luật & xã hội

Sự thật bệnh hoạn trong ổ mại dâm nam

12 giờ 45 phút ngày 20/10/2010, khi các điều tra viên công an Quận 10 (Thành phố Hồ Chí Minh) từ nhiều hướng tiếp cận Câu lạc bộ Nụ Cười Vàng (đường Sư Vạn Hạnh), nhiều người không tin vào mắt mình khi một số phòng tại lầu 3 đang có những đôi... nam giới trần trụi quấn quýt vào nhau, thực hiện hành vi kích dục cho nhau.