Xuân yêu thương cho người cai nghiện ma túy

Đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng trao tặng quà Tết cho lãnh đạo Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 – 06. Ảnh: Thanh Trần.
Đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng trao tặng quà Tết cho lãnh đạo Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 – 06. Ảnh: Thanh Trần.
TPO - Chương trình "Xuân yêu thương" vừa được Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức cho hàng trăm học viên đang cai nghiện ma túy tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 - 06 (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). 

Nhiều tiết mục văn nghệ, giao lưu với chủ đề mừng năm mới giữa các đoàn viên thanh niên và học viên diễn ra sôi động. Các học viên chia sẻ đây là sự động viên, quan tâm rất thiết thực mà họ đón nhận được khi phải ăn Tết xa nhà, và cũng là động lực để cai nghiện, rèn luyện tốt hơn, sớm trở thành người có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Thành Đoàn Đà Nẵng trao tặng hàng trăm đầu sách, báo, tạo chí, dụng cụ thể thao…cùng  19 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 - 06. Ngoài ra, 20 học viên rèn luyện tốt còn được biểu dương và nhận những phần quà động viên sự cố gắng của họ.

Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 – 06 được thành lập vào tháng 10/2014, là nơi quản lý người nghiện không có nơi cư trú với đầy đủ trang thiết bị nhằm cắt cơn, tư vấn sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hà - vị nữ đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh NVCC.

Cô giáo 9x trở thành đại biểu Quốc hội: Lợi thế của thanh niên là không quản ngại gian khó

TPO - “Tôi cho rằng lợi thế của thanh niên chính là sức trẻ, sự ham hỏi, tinh thần cống hiến – không quản ngại gian khó. Cá nhân tôi luôn tâm niệm: Thanh niên chúng ta hãy cứ sống và làm việc thật nhiệt huyết không phải để đạt được vị trí này kia, mà để những năm tháng thanh xuân của chúng ta thật có ý nghĩa”, cô giáo 9x Nguyễn Thị Hà tâm sự.