Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do nhường nhịn vợ

TPO - Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do nhường nhịn vợ; Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn; Chi Pu chi 2 tỷ làm phim.. là những tin giải trí đáng chú ý ngày 28/9.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn

Mới đây, một nhiếp ảnh gia chia sẻ thông tin về việc Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa. Theo nhiếp ảnh gia này, Ngọc Hân đang đi chụp ảnh cưới để tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay.

Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do nhường nhịn vợ ảnh 1

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn này. Cô nói: “Không hề có chuyện tôi sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nếu có tin vui, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người”.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng cho biết, cô tự thấy mình còn rất trẻ và có quá nhiều kế hoạch phải thực hiện từ bây giờ đến cuối năm nên sẽ không có hôn lễ nào được tổ chức cả. “Tôi còn chưa đến 30, vẫn còn rất trẻ nên không vội lập gia đình. Từ giờ đến dịp cuối năm, tôi cũng đã kín lịch làm việc rồi”, Ngọc Hân nói.

Chi Pu chi 2 tỷ làm phim

Ngày 27/9, diễn viên Chi Pu tổ chức họp báo ra mắt web series mang tên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" (Wake up). Đây là bộ phim dài 7 tập do nữ diễn viên đầu tư sản xuất, viết kịch bản và đóng vai chính, với sự tham gia diễn xuất của “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh, Công Dương, Vân Anh.

Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do nhường nhịn vợ ảnh 2

Chi Pu trong buổi họp báo ra mắt phim. Ảnh: VOV.

Được biết, đây là lần đầu tiên Chi Pu đầu tư hơn 2 tỷ đồng sản xuất một web series, bắt kịp xu hướng dòng phim online đang được giới trẻ châu Á yêu thích. Trước đó, nữ diễn viên từng sản xuất nhiều phim ngắn thành công như My Sunshine, Cô gái trên tầng thượng (đạt giải Cánh Diều Vàng)... 

Nguyễn Thị Loan dự thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Theo đó, Nguyễn Thị Loan sẽ thay Á khôi 1 Huỳnh Thị Yến Nhi trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016. Thông tin này đã được giám đốc quốc gia cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Top 11 Miss World - Trần Ngọc Lan Khuê xác nhận trên trang facebook cá nhân của mình.

Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do nhường nhịn vợ ảnh 3

Nhan sắc Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Đồng thời, hình ảnh của Nguyễn Thị Loan cũng được trang fanpage chính thức của cuộc thi sắc đẹp này đăng tải.

Được biết, Á khôi 1 Áo dài Huỳnh Thị Yến Nhi do trục trặc việc xin visa đi Mỹ nên phải lỡ hẹn với cuộc thi này.

Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do ‘nhịn’ vợ

Trong cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Xuân Hinh khá cởi mở khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Người nghệ sĩ dân gian cho rằng “số” mình may mới cưới được gái Hà Nội, đã không chê ông nhà quê nghèo hèn lại còn hết lòng vì chồng con, biết nương theo ý chồng mà ứng xử.

Xuân Hinh tiết lộ 3 lí do nhường nhịn vợ ảnh 4

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hinh hài hước tiết lộ 3 lí do không dám làm vợ giận. “Vợ mà giận là có ba cái thiệt thòi lớn. Đầu tiên là “mất cả chì lẫn chài”. Là vì của nả trong nhà là vợ giữ, bỏ đi là mất trắng. Mà già rồi, sức khỏe với “sô chậu” kém lắm, đâu có nhiều nữa để mà “cô cứ đi đi để tôi còn rước cô khác về”. 

Thứ nữa là, vợ đi rồi thì ai nấu cơm cho mà ăn? Con cái đi học cả rồi, thuê ôsin thì tốn kém lắm. Cuối cùng là các con đều theo phe mẹ, nay mai có thêm dâu rể nữa là “năm đánh một không chột cũng què”. Thế nên cứ phải nhịn. Nhịn đi cho lành”- Xuân Hinh nói.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG