Xử phạt thanh niên lái xe bằng chân đổ đèo Khau Phạ

Đối tượng Hoàng Văn Lâm tại cơ quan Công an.
Đối tượng Hoàng Văn Lâm tại cơ quan Công an.
TPO - Sáng 10/9, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 4 - Phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái cho biết vừa xử lý một nam thanh niên lái xe bằng chân đổ đèo Khau Phạ.

Trước đó, Ngày 4/9 trên mạng xã hội Facebook, xuất hiện và lan truyền hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm và bốc đầu xe trên QL32 gây bức xúc cho xã hội.

Nắm bắt được tình hình, Đội CSGT số 4 đã phối hợp với Đội CSGT-TT Công an huyện Văn Chấn và Công an xã Tú Lệ điều tra xác minh và triệu tập Hoàng Văn Lâm (16 tuổi), trú tại thôn Mạn Tun, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn lên làm việc.

Xử phạt thanh niên lái xe bằng chân đổ đèo Khau Phạ ảnh 1 Hoàng Văn Lâm (16 tuổi), người dùng chân lái xe máy đổ đèo Khau Phạ (Mù Cang Chải, Yên Bái) tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Lâm khai nhận chính mình là người điều khiển mô tô BKS 21 K1-461.21 lái xe bằng chân vi phạm vào ngày 2/9 trên tuyến Quốc lộ 32. Cụ thể, Lâm đã điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển và trực tiếp buông hai tay dùng chân để lái xe đổ đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải).

Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Hoàng Văn Lâm. Xử phạt 8.350.000 đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.