Xử phạt cô gái chạy xe máy lấn làn, 'tạt đầu' ô tô trên đại lộ ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô gái điều khiển xe máy tạt đầu xe ô tô và lấn làn trên đường Phạm Văn Đồng (TPHCM), ngày 23/7, Đại diện Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC08) Công an TPHCM cho biết đã mời người này lên làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính. 

Trong đoạn clip trích từ camera hành trình xe ô tô cho thấy, một cô gái điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Vision bất chấp nguy hiểm lưu thông vào làn đường dành cho xe ô tô. Đồng thời, trong quá trình di chuyển, cô gái còn thực hiện thao tác chuyển làn đường bằng cách tạt ngang đầu xe ô tô đang lưu thông cùng chiều.

Nhiều ý kiến bình luận cho rằng cô gái điều khiển phương tiện quá nguy hiểm, không coi trọng an toàn của bản thân và người xung quanh.

Video ghi lại vụ việc.

Qua công tác nắm thông tin, Đội CSGT Hàng Xanh (PC08) đã tiến hành xác minh và xác định được người điều khiển xe mô tô Honda Visson trong đoạn clip là chị V.H.M.D, SN 2001, thời gian xảy ra vi phạm là vào lúc 8h22 ngày 21/7, địa điểm vi phạm là trên tuyến Phạm Văn Đồng, đoạn qua khu vực phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức.

Ngay sau đó, Đội CSGT Hàng Xanh đã phối hợp với Công an phường Bình Chiểu mời chị D. đến trụ sở Công an phường để giải quyết vụ việc.

Tại đây, cán bộ xử lý Đội CSGT Hàng Xanh đã lập biên bản xác minh tình tiết vụ việc, đồng thời chị D. đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Xử phạt cô gái chạy xe máy lấn làn, 'tạt đầu' ô tô trên đại lộ ở TPHCM ảnh 1

Làm việc với cán bộ CSGT, chị D. đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Cán bộ Đội CSGT Hàng Xanh đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm của chị V.H.M.D. Theo đó, mức phạt tiền đối với người điều khiển xe mô tô lưu thông không đúng làn đường quy định là từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.