Xử phạt bến đò nhờ thông tin qua Facebook

Xử phạt bến đò nhờ thông tin qua Facebook
TP - Ngày 16/3, UBND huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết, đã phạt chủ bến đò ngang An Hòa-Chợ Vàm nhờ thư phản ánh của công dân qua Facebook Cổng thông tin điện tử tỉnh. 

Một công dân đã phản ánh về hoạt động chưa đúng ở bến đò đến Facebook của tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương yêu cầu UBND huyện Tam Nông giải quyết ngay. Huyện đã cho lực lượng đi kiểm tra, phát hiện thực tế chủ bến đò chở xe vượt tải trọng cho phép và không niêm yết giá nên đã xử phạt hành chính và nhắc nhở không được tiếp tục vi phạm.        

* Cuộc thi ảnh chủ đề “Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ” được Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn phát động sáng 16/3. Ban Tổ chức tiếp nhận các tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 10/9/2016 tại địa chỉ số 2, phố Đinh Lễ (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tác phẩm dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng và chụp trong lãnh thổ nước ta về chủ đề PCCC và CNCH của cảnh sát cũng như người dân. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 02 giải nhì mỗi giải 10 triệu đồng, 03 giải ba mỗi giải 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPO - Cấp độ lây nhiễm cao của Omicron gấp 500 lần so với các biến chủng khác là thông tin đang khiến cộng đồng lo lắng. Tuy nhiên, bất kỳ biến chủng nào cũng vẫn lây nhiễm theo cơ chế chung của COVID-19, cộng đồng cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa vì sự an toàn chung.